Thực phẩm chức năng giảm mỡ thừakết hợp làm đẹp và bồi bổ sức khỏe, 3 tác dụng trong 1, bạn có tin không?

Tại Việt Nam hiện, đàn bà càng có vai trò quan yếu trong gia đình và ngoài tầng lớp. Do vậy, tỷ lệ phụ nữ chịu găng, áp lực trong cuộc sống càng ngày càng cao, song song với đó nguy cơ béo phì cũng không hề nhỏ. Nhận biết được điều này, chúng tôi đã nhập cảngthức ăn chức năng giảm béo phì Power Slim, mang đến cho chị em nữ giới phương pháp hiệu quả nhưng tốn ít thời gian.

Ngoài việc tập dượt để có một vóc dáng thon gọn và đẹp thì việc lựa chọn hoa quả chức năng giảm mỡ thừa còn giúp phái nữ có một làn da mịn màng đẹp tự nhiên.

Thành phần của rau củ quả chức năng giảm béo phìPower Slimcó chứa L-caritin giúp giảm mỡ thừa, ngoại giả còn có collagen và tảo biển spirulina, collagen có tác dụng chế biến đẹp, tảo biển spirulina có tác dụng tẩm bổ thân thể.

- L - Caritin : là một chất dinh dưỡng tham dự vào quá trình chuyển hóa chất  béo thành năng lượng,  chế biến tiêu hao và tan lượng mỡ dư thừa tích tụ  dưới da và cơ quan nột tạng : gan, tim thận… một cách nhanh chóng  , chống béo phì. Đồng thời với quá trình ‘đốt cháy” mỡ, L- Caritin còn thực hành quá trình phân giải  loại thải  các khí gas dư thừa trong  bao tử  và độc tố  trong cơ thể ra ngoài đồng thời tẩy sạch mùi hôi qua đường miệng.

-Collagen: chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ cốt ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối Những tế bào, kích thích quá trình đàm luận chất, tạo độ đàn hồi của da, sản sinh ra Các loại tế bào da mới, tạo làn da mịn màng, săn chắc, tươi trẻ Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả "lão hoá" của thân .

Xem thêm Một số loại loại collagen làm đẹp da :http://aloola.Vn/collagen/

- Tảo Xoắn Spirulina : là một nguồn dinh dưỡng cân đối và quí giá,  chứa toàn bộ Những acid amin thiết yếu mà cơ thể không tổng hợp được  và Những loại acid amin khác . Ngoài ra còn chứa các  Vtamin đặc biệt  là Các vitamin nhóm B, vitamin E, B12. Những khoáng vật  : Canxi, Kali, Sắt, Selen, Magnesium, Kẽm, Chrom … và Các hoạt chất sinh học khác giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, gian bệnh tật, loại bỏ Các gốc oxy hoá tự do, giải độc thân, tăng cường Những quá trình chuyển hoá và phòng Những căn bệnh về rối loạn chuyển hoá, kích thích tiêu hoá, bồi bổ thân và giảm táo bón.

Xem thêm về tảo biển, tảo spirulina :http://aloola.Vn/tao-bien/

Thành phần công thức Power Slim được xây dựng  hoàn chỉnh với sự kết hợp hợp độc đáo các hoạt chất chiết xuất 100 % từ thiên nhiên như Tảo Spirulina, L- Caritin, Colagen… giúp phát huy tác dụng cao nhất

 

  Chi tiết về sản phẩm :http://aloola.Vn/power-slim-thuc-pham-chuc-nang-giam-can-power-slim/  

 

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top