Một làn da được xem là đẹp khi có độ mịn màng, trắng hồng hoặc nâu giòn, và đặc biệt là không có sự xuất hiện của những đốm nám, tàn nhang…. Những đốm này là một căn bệnh về da khó trị, thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ. Chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm nhan sắc giảm đi đáng kể.

  Để đuổi nám và tàn nhang, bạn có thể vận dụng một trong 5 phương pháp sau đây:  

Dược phẩm thiên nhiên: dùng nhựa đu đủ, chanh, nhựa khoai tây… bôi lên vết tàn hương, nám da sẽ mờ đi. Cách chữa trị này phát huy hiệu quả tối ưu vào mùa đông. Tuy nhiên, nám và tàn nhang sẽ không hoàn toàn biến mất.

Đắp mặt nạ bằng nhựa đu đủ sẽ giúp cho tàn hương và vết nám mờ dần.

Mỹ phẩm trị nám: có tính tiện dụng cao và cũng có khả năng là giảm vết nám và tàn nhang. Khi mua, bạn cần tránh các loại sản phẩm có chứa chất corticoid. Nhược điểm của phương pháp này là thời gian điều trị lâu và có thể khiến cho vết nám đậm hơn.

Hóa chất bào da: đây là phương pháp được nhiều người ứng dụng thời xa xưa. Lột da bằng hóa chất sẽ giúp tẩy đi tàn hương nhưng dễ có nguy cơ sẹo lồi, sẹo lõm.

 Máy laser Helios II. 

Helios II là công nghệ laser vi điểm độc đáo trên thế giới. Nguồn năng lượng cao tụ họp của Helios có thể nhanh chóng phá hủy tế bào hắc sắc tố trên da. Do đó, Helios có khả năng điều trị triệt để các bệnh về sắc tố khó điều trị như nám, tàn hương, đồi mồi, bớt cà phê, bớt ota, tẩy tế bào chết làm mềm da, trẻ hóa da, cải thiện nếp nhăn và hoàn toàn không để lại sẹo.

 

 Thuốc trị nám Transino Whitening 

  Transino  là một trong những nhãn hiệu làm trắng da, coi sóc da, trị các bệnh về da tốt nhất của Nhật. Bộ mỹ phẩm   Transino   cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn nhang, đồi mồi và chàm.   Transino   đã nhận được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công hiệu mới trong việc trị nám.

 

Các sản phẩmmỹ phẩm của   Transino   giúp duy trì một làn da trẻ trung cho nữ giới, là nhãn hiệu độc nhất được chứng nhận ở Nhật là có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám, song song cũng là nhãn độc nhất vô nhị của Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hiệu quả ích mà nó mang lại cho người sử dụng.

 

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top