Có những cách gì để sở hữu mặt hình chữ V
 

Thời hiện đại, một khuôn mặt thanh thản, thon gọn được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Nhưng với đặc tính di truyền của người Việt, gương mặt tròn trặn lại chiếm phần đông. Tuy nhiên, mong ước về một khuôn mặt V-line có thể biến thành hiện thực nếu bạn vận dụng một trong 7 cách sau:

  Dinh dưỡng  

Bạn nên giảm lượng chất béo và tinh bột trong thức ăn để tránh việc tích lũy mỡ của thân. Mỗi ngày bạn nên uống từ 2lít đến 2,5 lít nước. Một chế độ ăn nhiều rau, hoa quả sẽ giúp bạn có một làn da căng mịn, săn chắc và thon gọn hơn.

Massage mặt thẳng tuột sẽ giúp cho cơ mặt săn chắc và thon gọn.

  Tập dượt hàng ngày 

Bạn có thể thực hiện một số bài tập cho cơ mặt, giúp các vùng cơ trên khuôn mặt có sự đàn hồi và săn chắc. Mỗi tuần bạn có thể massage vùng mặt từ một đến 2 lần, làn da sẽ săn lại và khuôn mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên, phương pháp này khá mất thời kì và hiệu quả không cao.

  Make up  

Bạn có thể dùng một số tiểu xảo để giảm độ tròn của khuôn mặt. Đây là sử dụng phương pháp gạt gẫm thị giác, không nhìn thấy được những đường tròn rõ rệt. Bạn có thể đổi thay kiểu tóc hoặc đổi thay cách trang điểm để cho khuôn mặt trông thon gọn hơn.

  Phẫu thuật thẩm mỹ  

Khuôn mặt v-line được tạo bởi 3 nguyên tố chính, đó là hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm to, bè thường gặp khi tuổi trưởng thành. Thành ra, giải phẫu thẩm mỹ đường nét chữ V là can thiệp cốt yếu đến xương hàm, góc hàm và xương cằm.

Nhưng để đạt được điều này bạn thường phải sang trọng cuộc giải phẫu đớn đau kéo dài nhiều giờ và còn lo sợ bởi chứa nhiều nguy cơ tiềm tàng trong cuộc phẫu thuật, cùng với những biến chứng về dạng hình của khuôn mặt về sau này.

Công nghệ V-lift 3D.

  Thẩm mỹ không piải phẫu - Công nghệ V-lift 3D  

Công nghệ sử dụng kỹ thuật ít xâm lấn bằng các sợi chỉ đặc biệt được cấy vào bên dưới bề mặt da các sợi chỉ này được thiết kế với các sực độc đáo sẽ phát huy tác dụng giúp nâng đỡ và làm co lại các bó sợi cơ và các bó sợi collagen. Công nghệ này có thể ứng dụng với tất thảy các trường hợp muốn tạo hình khuôn mặt chữ V hoặc những trường hợp da lão hóa và cơ mặt chảy xệ, nếp nhăn rãnh mũi má hằn rõ, nếp nhăn trán trên trán sâu, cằm chảy xệ.

  Thẩm mỹ không giải phẫu - Công nghệ V-lift 4D  

Đây là một kỹ thuật mới trong việc giúp kéo căng những mô da chảy xệ của các vùng da nhăn và chảy xệ như mặt, mắt, trán, khóe miệng,…bằng cách cấy vào da những sợi chỉ kép có cấu trúc kép 4 chiều. Sợi chỉ đôi có hiệu quả nâng đỡ mạnh hơn so với những sản phẩm sợi chỉ đơn bởi độ dày của chỉ và cấu tạo kép 4 chiều giúp hình thành một mạng lưới collagen nâng đỡ dưới da, trẻ hóa da và tạo khuôn mặt V-line thon gọn.

Công nghệ V-lift Gold Thread căng da bằng chỉ vàng 24k sẽ giúp bạn có được khuôn mặt V-line sau một lần trải nghiệm.

  Thẩm mỹ không phẫu thuật - Công nghệ V-lift Gold Thread  

Công nghệ dùng kỹ thuật ít xâm lấn, bằng các sợi chỉ vàng nano 24k đặc biệt được cấy vào bên dưới bề mặt da các sợi chỉ này được thiết kế với các nức độc đáo sẽ phát huy tác dụng giúp nâng đỡ và làm co lại các bó sợi cơ và các bó sợi collagen. Nano vàng khi được cấy dưới bề mặt da sẽ dẫn đến sự hình thành Collagen tạo thành một màng lưới collagen mới nâng đỡ cấu trúc da đã bị đứt gãy và tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng, giúp làn da bạn được trẻ hóa một cách rõ rệt, đồng thời sức ép của chỉ vàng tạo ra hiệu quả nâng cơ, giúp thon gọn mặt.

 dùngcollagen 

 Collagen không giúp bạn có ngay đc khuôn mặt hình chữ V nhưng giúp da bạn chống lão hóa, làm căng da, mịn da, giúp cho khuôn mặt ngập tràn sinh khí, khi đã có khuôn mặt V-line, bạn nên bổ sung thêm collagen để mặt bạn thêm thiên nhiên, khuôn mặt thêm hoàn hảo. Collagen có nhiều loại : Collagen type 2 là bổ xương khớp, để làm đẹp da bạn nên bổ sung collagen type 1 và 3, một số sản phẩm bổ sung collagen tốt nhất thị trường hiện giờ là collagen ex ,collagen enriched ,collagen shiseido . 

Bổ sung collagen là phương pháp chăm sóc da hiệu quả và đảm bảo tính lâu dài nhờ cấu trúc collagen của da được bảo vệ và tái sinh từ bên trong thân thể.

 

  Minh Thảo  

 

 

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top