Da và một số vấn đề cần chú ý

 

  1. Uống quá ít nước  

 

Cơ thể chúng ta nước chiếm 70%, nên bạn nên uống nhiều nước để thanh lọc thân, giúp da dẻ thêm mịn màng tươi trẻ. Tuy nhiên, bạn đừng giải tỏa cơn khát bằng những loại nước ngọt, chúng sẽ tàn phá da bạn một cách chóng vánh.

Điều cấm kỵ với da là việc dùng rượu bia, chất kích thích. Nếu bạn dùng những đồ uống này, da của bạn sẽ càng xấu tệ. Nhớ slogan "uống nước da đẹp" và cố thực hiện nhé.

 

  2. Ngủ không đủ giấc  

 

 

Ngủ 8 tiếng/ngày sẽ giúp da bạn mịn màng tươi sáng hơn. Bạn đừng thức quá khuya, làn da sẽ xấu và thiếu sinh khí. Nếp nhăn, những vết quầng thâm sẽ khiến bạn tự cộng cho mình thêm vài tuổi.

 

  3. Để mặt điểm trang khi đi ngủ  

 

Đừng để khuôn mặt điểm trang đi ngủ dù bạn buồn ngủ đến mức nào, bởi khi da không được ngơi nghỉ bị nhiều lớp phấn dày bảo phủ, lỗ chân lông bị bít lại, làn da dễ sinh mụn và yếu ớt.

 

  4. Nặn mụn  

 

 

Thường thì khi xuất hiện những chiếc mụn xấu xí, bạn rất khó chịu và muốn "tống khứ" chúng. Nhưng hãy thật bình tĩnh nhé bởi làm như vậy, da bạn đã xấu càng thêm sẹo và khó lành.

 

  5. Dùng sản phẩm sai  

 

Mỗi người có một loại da nhất thiết cho nên khi chọn sản phẩm coi ngó da bạn cần xem xét thành phần hiệp với mình. Nếu chọn và dùng mỹ phẩm không hiệp da mặt càng xấu và dễ bị dị ứng. Tốt nhất bạn nên đến trung tâm da liễu soi da và tham vấn loại mỹ phẩm hạp với da.

 

  6. Tắm  

 

 

Việc tắm với nước quá nóng cùng xà phòng sẽ khiến da bạn bị khô và sần sùi. Bạn nên chọn sữa tắm dưỡng thế, sau đó có thể dưỡng ẩm bằng các loại kem dưỡng có thành phần tự nhiên.

  Q.Đ. (Theo Xzone/Tri Thức Thời Đại)  

 

 

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top