Da và những vấn đề cần để ý

 1. Uống ít nước trong ngày 
 Thân thể chúng ta nước chiếm 70%, cho nên bạn nên uống nhiều nước để thanh lọc Cơ thể, giúp da dẻ thêm mịn màng tươi trẻ. Tuy nhiên, bạn đừng giải tỏa cơn khát bằng những loại nước ngọt, chúng sẽ tàn phá da bạn một cách nhanh chóng.

Điều cấm kỵ với da là việc sử dụng rượu bia, chất kích thích. Nếu bạn dùng những đồ uống này, da của bạn sẽ càng xấu tệ. Nhớ slogan "uống nước da đẹp" và nắm thực hành nhé.
  2. Ngủ không đủ giấc 

 Ngủ 8 tiếng/ngày sẽ giúp da bạn mịn màng tươi sáng hơn. Bạn đừng thức quá khuya, làn da sẽ xấu và thiếu nhựa sống. Nếp nhăn, những vết quầng thâm sẽ khiến bạn tự cộng cho mình thêm vài tuổi.
  3. Để mặt trang điểm khi đi ngủ 
 Đừng để khuôn mặt điểm trang đi ngủ dù bạn buồn ngủ đến mức nào, bởi khi da không được nghỉ ngơi bị nhiều lớp phấn dày bảo phủ, lỗ chân lông bị bít lại, làn da dễ sinh mụn và yếu ớt.
  4. Nặn mụn 

 Thường thì khi xuất hiện những chiếc mụn xấu xí, bạn rất khó chịu và muốn "tống khứ" chúng. Nhưng hãy thật bình tĩnh nhé bởi làm như vậy, da bạn đã xấu càng thêm sẹo và khó lành.
  5. Dùng sản phẩm sai 
 Mỗi người có một loại da một mực bởi vậy khi chọn sản phẩm trông nom da bạn cần coi xét thành phần hiệp với mình. Nếu chọn và dùng mỹ phẩm không hiệp da mặt càng xấu và dễ bị dị ứng. Tốt nhất bạn nên đến trọng tâm da liễu soi da và tham mưu loại mỹ phẩm ăn nhập với da.
  6. Tắm 

 Việc tắm với nước quá nóng cùng xà phòng sẽ khiến da bạn bị khô và sần sùi. Bạn nên chọn sữa tắm dưỡng thế, sau đó có thể dưỡng ẩm bằng các loại kem dưỡng có thành phần thiên nhiên.
 Q.Đ. (Theo Xzone/Tri Thức Thời Đại) 
 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top