Thời kì và nhiều nguyên tố khách quan có thể là nguyên do khiến bạn suy giảm thèm muốn trong "chuyện vợ chồng". Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này?

Tâm lý, thực phẩm và cả cách ăn… đều góp phần mang lại những thăng hoa trong hạnh phúc lứa đôi. Chế độ ăn kết hợp carbonhydrat, protein và một lượng chất béo ăn nhập là chìa khóa cho việc giảm cân và duy trì trọng lượng hợp lý. Điều này rất quan trọng với xảm xúc và nhu cầu chăn gối của hầu hết mọi người. Thừa cân, mệt mỏi là những yếu tố làm đảo lộn hormone giới tính, gây ra sự suy giảm trầm trọng trong ham muốn dục tình.


 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại giả dược có thể giúp bạn khắc phục tình trạng "tắt lửa" trong "chuyện vợ chồng", nhưng khi dùng các loại giả dược này, bạn chẳng thể tránh được tác dụng phụ, thậm chí có thể khiến cho "khả năng phòng the" trở thành trầm trọng hơn.

Liệu có cách nào khác an toàn hơn nhưng vẫn có tác dụng khơi dậy "ham muốn vợ chồng" rưa rứa như dùng thuốc? Câu giải đáp là "có". Hãy tìm bí quyết từ các thực phẩm bạn ăn hàng ngày nhé. Chọn đúng loại thực phẩm nên ăn chẳng những giúp bạn vừa giảm cân lại có thể làm cho "chuyện vợ chồng" thêm tuyệt trần.

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top