Những loại thực phẩm ăn để giảm cân nặng
 

Bạn hãy tham khảo một số loại rau quả có tác dụng tốt khi muốn giảm cân dưới đây nhé.

 1. Bí xanh giúp giảm cân nặng hiệu quả 

Bí xanh là hoa quả có công dụng: giảm cân và duy trì sức khỏe tốt. Không gây nên sự ứ đọng của hàm lượng nước, vì thế không khiến người ta phát béo. Trong bí xanh chứa khá nhiều vitaminB, vitamin C, cũng như những loại khoáng vật như: canxi, photpho, sắt… Trong đó, vitamin B 1 có thể khiến tinh bột và đường trong thân chuyển hóa thành nhiệt lượng, nhưng sẽ không chuyển hóa thành chất béo. Bí xanh chứa lượng hydratcacbon dồi dào nên là hoa quả lý tưởng của người béo trong quá trình giảm mỡ thừa.

 

 Để giảm mỡ đảm bảo hiệu qu   và tiện lợi, mời bạn tham khảo các loại sản phẩm giảm mỡ hàng nhập khẩu chính hãng như Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

 

 2. Bắp cải hoa quả giảm cân 

Rau Bắp cải có màu xanh trắng, giàu dinh dưỡng, chứa lượng vitamin C dồi dào, chứa nhiều khoáng vật như: canxi, Kali, Clo, Iốt, phốt pho, lưu huỳnh… chất axit trong rau này có thể ngăn chặn một số loại chất đường chuyển hóa thành mỡ, ngăn mỡ và cholesteron tàng trữ, tác dụng ngừa béo.

 3. Khoai tây giảm béo  

Khoai tây chính là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào đồng thời bổ sung cho thân các loại vitamin, chất khoáng và chất chống ôxy hóa quý giá. Và do khoai tây được trồng quanh năm nên mùa nào chúng ta cũng có thể ăn khoai tây tươi mới.

Khoai tây chính là loại rau ăn củ, có chứa cacbonhydrat phức hợp và giàu chất xơ có khả năng thu nhận nước. Do đó, ăn khoai tây sẽ khiến bạn cảm thấy no hơn và lâu đói, từ đó giúp bạn chống thừa cân. Khoai tây 99,9% không chứa chất béo, 100% không chứa cholesterol và có lượng calo bằng một quả táo lớn.

 4. Nên ăn măng để giảm mỡ 

Măng chính là loại thức ăn lý tưởng tăng khả năng miễn dịch và triệt tiêu mỡ. Giá trị dinh dưỡng của măng tươi khá cao, trong đó 94% chính là nước, giàu chất xơ, nhiệt lượng thấp. Măng chứa chất thiên môn đụng chính là loại axit amin thúc đấy quá trình bàn luận chất, kích thích tiêu hóa và giảm béo. Măng giúp điều tiết nồng độ đường và mỡ tốt cho quá trình giảm mỡ. Vì vậy, ăn rất nhiều măng tươi sẽ khiến cơ thể trở nên eo ót.

 5. Cà tím giúp eo thon 

Cà tím là loại rau truyền thống thuộc họ dưa đậu, giàu protein, chất béo, canxi, phốt pho và vitamin nhóm B, có chứa saponin có công dụng hạ thấp cholesterol trong máu. Nghiên cứu khoa học còn cho biết, ăn cà tím trong bữa ăn chính có thể có tác dụng ngăn sự thu nhận mỡ, với các người giảm mỡ vừa chính là thực phẩm ngon vừa bổ ích.

 Thu Thủy (Depplus.Vn) 

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top