Cuộc sống đôi khi có những điều tưởng tuồng như chẳng thể xảy ra, nhưng vẫn đến một hướng dẫn bạn cách thật bất ngờ, khiến bạn không thể làm ngơ. Tôi - một cô gái 25 tuổi, dáng người nếu như gọi yêu thì có thể gọi là một cô gái mũm mĩm, bầu bĩnh. Còn gọi một giúp bạn cách khách quan thì có thể hiểu như thế này: tôi chính là một cô gái béo phì.

Với chiều cao 1m55, nhưng cân nặng lên đến con số kinh khủng 70kg, từ bé thân hình của tôi đã luôn gắn liền với hai từ mũm mĩm. Đến khi lớn lên tôi vẫn luôn chính là thế. Không những loại vậy, từ ngày lên đại học, số cân nặng của tôi càng ngày càng tăng lên một mách bạn cách đáng sợ. Ngày xưa là bụ bẫm nhưng giờ tôi trở nên béo phì. Đó chính là điều mà tôi chẳng thể nào hiểu nổi, có thể chính là do stress, cũng có thể là do ăn khá nhiều. Nhưng dù sao thì tôi cũng đã quá quen với việc mọi người nhìn tôi với con mắt xăm xoi, cười nhạo và có gì đó thương hại nữa.

Ảnh minh họa

Ra trường, tôi bắt đầu công việc của một người lái con đò tri thức, một cô giáo gõ đầu trẻ. Mọi việc khá trơn đến khi tôi đi nhận lớp, những loại đứa trẻ đáng yêu nhìn tôi một mách bạn cách lạ lẫm, những loại đôi mắt ngây thơ mở to như muốn hỏi vì sao cô lại béo thế? Dù quen với các loại ánh mắt như thế nhưng tôi vẫn chẳng thể nào tin được bọn trẻ còn nhỏ mà cũng chê tôi béo.

Buồn lòng, tôi quyết tâmgiảm cânbằng mọi hướng dẫn bạn cách để chứng minh rằng mình thừa sức vượt qua mọi thứ.

Những loại ngày đầu thật là khó khăn, tôi không được ăn những gì mình thích. Dạ dày lúc nào cũng réo lên ồn ào. Qua vài ngày, ý chí của tôi giảm dần rồi sau đó là từ bỏ, tôi ăn nhiều hơn bù cho một số ngày nhịn đói nhưng rồi sau đó lại chính là tự trách mình.

Ảnh minh họa

Lên lớp lại bắt gặp ánh mắt của bọn trẻ, vừa ngại ngùng vừa hổ thẹn. Tôi quyết tâmchống thừa cânlần nữa. Lần này tôi hạ kiên tâm ráng hơn. Ở trường cả ngày tôi chỉ nhịn đói, tối về nhà cũng chỉ uống nước hay chính là ăn một ít rau xanh. Cân nặng có giảm, nhưng tình hình sức khỏe lại không mấy khả quan. Ý thức mỏi mệt, thân thể thì nặng nề dẫn đến công việc không tốt. Tôi lại ăn uống như trước, cân nặng lại quay về vị trí ban đầu.

Với cân nặng ngày nay thực sự là gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống rất rất nhiều.

Sau hai lần thất bại tôi vẫn không sờn lòng. Tiếp chuyện công cuộc giảm mỡ của mình, nhưng lần này khác với hai lần trước tôi chống thừa cân một hướng dẫn bạn cách từ từ, khoa học hơn. Tôi lên mạng, tìm hiểu thông báo, hướng dẫn bạn cách giảm cân nặng. Về nhà, tôi điều chế theo. Sau   Best Slim   đó tôi lại cảm thấy hụt hẫng, cân nặng của tôi giảm thật nhưng lại chậm quá so với dự định.

Đấu tìm mách bạn cách , tôi lại lân la lên những diễn đàn giảm béo. Rất may mắn tôi quen biết được những loại người cùng hoàn cảnh như mình. Họ quan tâm và san sẻ cho tôi rất rất nhiều kinh nghiệm, trong đó có thuốc giảm cân Best Slim USA . Ban sơ thì tôi cũng hơi ngại ngần, lo sợ nhưng khi biết rằng Thuốc giảm béo Best Slim đã có mặt trên thị trường USA trong khá nhiều năm qua, và ngày nay đang chính là sản phẩm bán rất chạy tại thị trường VN, Thuốc Best Slim đã mang lại niềm vui cho rất khá nhiều khách hàng có nhu cầu muốn cải thiện vóc dáng của mình.

 Best Slim được cục dược phẩm FDA - USA kiểm nghiệm lâm sàng, được cấp giấy chứng thực của U.S. Doctor’s Clinically đang rất thịnh hành tại Mỹ. Nhiều người Mỹ có cơ địa săn chắc cũng đã giảm mỡ thành công nhờ Best Slim USA . Đồng thời, thuốc giảm cân nặng Best Slim chính là sản phẩm du nhập chính thức, do http://2day.Com.Vn là website cung cấp sản phẩm chính thức đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy lưu hành toàn quốc số 11126/2013/ATTP-XNCB. Một số loại người bạn chưa quen họ còn nhiệt tình chỉ cho tôi gọi tới số 0974.409.409 - 1900.6088 gặp Ds Tuyến để được tham mưu chi tiết hơn.

Dùng Thuốc giảm cân Best Slim được một tuần kèm theo chế độ tập tành khoa học trước đó, cân nặng của tôi đích thực giảm đi rõ rệt. Hào hứng, nô nức, động lực lại tăng lên gấp bội, tôi càng cố gắng hơn nữa, thành công ngoài sức trông chờ, không một số loại thế làn da của tôi hiện giờ trở nên hồng hào và mịn màng hơn.

Ảnh minh họa

Hai tháng nghỉ hè của bọn trẻ cũng chính là hai tháng tôi vật lộn với thân hình đồ sộ của mình. Bước vào cổng trường thật tự tin, bọn trẻ nhìn tôi bằng đôi mắt tròn mở to hết cỡ và trầm trồ. Hai tháng chỉ còn lại 48kg, đối với tôi thật sự chính là một kì tích. Sở hữu dáng người thon gọn, duyên dáng tôi hạnh phúc và tự tín với công việc "trồng người" mình đang điều chế.Www.Bestslimusa.Com

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top