Phòng chốngtăng cân bằng tỏi sống

 

Tỏi sống được xem là loại thuốc thiên nhiên khi không chỉ giúp giảm cholesterol, chống ung thư, tiểu đường, viêm khớp, bệnh Alzheimer mà còn giúp giảm cân.

 

Tỏi mang lại rất nhiều ích cho sức khỏe - Ảnh: shutterstock.

 

 Giảm mỡ 

Theo healthmeup.Com dẫn nguồn từ các loại chuyên gia sức khỏe Ấn Độ, tỏi hoạt động như một chất ức chế cơn thèm ăn khi nó cung cấp những tín hiệu báo no bụng.

Ăn tỏi cũng giúp đẩy nhanh quá trình bàn thảo chất của thân thể. Tỏi còn được cho kích thích hệ tâm thần phóng thích hormone adrenalin, từ đó điều chế tăng quá trình luận bàn chất. Thân thể chuyển hóa cao có thể giúp triệt tiêu calo và giảm mỡ.

 

 Để giảm mỡ đảm bảo hiệu qu   và nhanh chóng, mời bạn tham khảo những loại sản phẩm giảm béo phì hàng nhập khẩu chính hãng như Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

 

 

Tỏi có chứa hợp chất đem lại khá nhiều lợi. Cho sức khỏe là allicin. Một nghiên cứu của các loại nhà khoa học tại Viện Weizmann ở Israel phát hiện allicin chính là chất ức chế cơn thèm ăn hiệu quả.

Nhóm nghiên cứu do tiến sĩ David Mirelman dẫn đầu lúc đầu tìm cách khám phá một số loại ích của tỏi trong việc giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Kết quả cho thấy tỏi không chỉ giúp kiểm soát cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tiểu đường mà còn giúp giảm béo phì.

Theo kết trái nghiên cứu ở loài chuột, các con chuột được cho bổ sung allicin không tăng cân trong khi chuột ở nhóm đối chứng không có allicin thì tăng cân.

 Lợi ích khác của tỏi 

- Những nghiên cứu cho thấy tỏi tinh chế giảm cholesterol xấu LDL.

- Tỏi giữ các tiểu huyết cầu không dính lại với nhau, tinh chế giảm nguy cơ máu vón cục và còn có thể chống ung thư, kháng viêm.

- Ăn tỏi còn giúp giảm áp huyết ở một số người bị cao áp huyết.

- Những nghiên cứu cho thấy những người ăn khá nhiều tỏi có thể giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt chính là ung thư bao tử, ruột kết và tuyến tiền liệt.

Theo Thanh Niên 

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top