Tư vấn cách giữ lớp trang điểm lâu trôi cho chị em

 Giữ cho làn da sạch sẽ  

Tẩy tế bào chết và giữ ẩm bằng mách bạn cách uống thật khá nhiều nước. Lớp dầu trên bề mặt da chính là nguyên do khiến lớp điểm trang trôi mau chóng, do đó, bạn cần chế biến sạch da và dùng kem dưỡng ẩm trước khi trang điểm. Nếu đánh phấn trên da khô, các loại lớp sẽ bị hiện tượng đóng vảy và sau đó nứt ra.

  dùng mĩ phẩm trong tủ lạnh  

Một trong một số hướng dẫn cách giúp lớp trang điểm lâu trôi chính là trữ mỹ phẩm trong tủ lạnh. Lấy thí dụ, những loại loại kem còn mới hoặc hiếm khi xài khi để trong tủ lạnh sẽ có tác dụng lâu dài hơn. Hao hao, hãy để son môi, bút kẻ mắt trong tủ lạnh để duy trì hình dáng của những sản phẩm này.

  sử dụng kem lót (primer) đúng hướng dẫn cách   

Kem lót hoạt động giống như lớp bảo vệ, giúp tư vấn bạn cách ly làn da khỏi phấn nền, chính là cơ sở để kéo dài thời gian của phấn điểm trang. Kem lót cũng tinh chế mịn, tạo độ hở cho da "hít thở" đúng cách , tinh chế phấn nền bám hơn. Đây cũng chính là một loại mỹ phẩm chứa nhiều dầu nên giúp phấn má phấn ở lại trên da trong rất nhiều giờ.

Bạn cũng nên nhóe những loại loại như serum có thể bị ảnh hưởng do tiếp xúc với dữ, nên để tạo hiệu trái uống cao nhất, hãy để chúng ở nơi tránh xa ánh nắng

  Tán phấn nền đúng mách bạn cách   

Đánh phấn nền dạng phun sương tuy có chế biến mịn da nhưng sẽ không giữ được lâu. Thoa bằng hướng dẫn bạn cách sử dụng chổi quét chấm lên phấn dạng bột, tạo thành một lớp mịn trên mặt. Bạn nên chọn loại phấn không thấm nước để giữ được lâu hơn. Quét chổi từ trong, di chuyển dần ra phía ngoài theo vòng tròn và chỉ chấm một lượng phấn mỏng vừa đủ. Sau khi thoa xong lớp phấn nền, bạn uống giấy mềm, nhẹ nhàng thấm dần quanh mặt để loại bỏ những loại hạt phấn bám lại trên bề mặt.

  Phấn phủ hiệp  

Nếu chọn loại phấn phủ dạng lì của những loại thương hiệu nổi tiếng thì ngay cả khi bạn đổ mồ hôi, lớp phấn cũng không bị trôi đi. Trong trường hợp lớp trang điểm mất dần, lựa chọn phấn nền mỏng và màu tối hơn so với da để giấu mụn.

  Giữ cho son môi lâu trôi  

Thoa môi bằng son bóng hoặc màu sáng sẽ rất dễ bị trôi. Bạn nên chọn son dạng lì, màu trầm để giữ lâu trôi hơn. Cũng cần đảm bảo đôi môi được dưỡng ẩm đầy đủ trước khi thoa son. Ngoài ra, nên đánh một lớp phấn lót trước khi thoa để ngăn màu son bị trôi. Trong mùa nóng, nên để son môi trong tủ lạnh để không bị chảy và hiệu trái sẽ cao hơn.

  Tránh nhòe mascara  

Nên chọn mascara không thấm nước để mắt không bị nhòe. Mascara cũng sẽ bám lông nheo hơn khi bạn phủ một lớp phấn bột trước khi chuốt.

  Bảo quản mỹ phẩm  

Một giúp bạn cách khác để lớp điểm trang lâu trôi là tránh gió cho những loại loại mỹ phẩm. Tiếp xúc với không khí sẽ dễ dàng làm giảm tuổi thọ của rất nhiều loại sản phẩm coi ngó dung nhan. Nên, cần đóng nắp hộp hoặc vặn nắp thật chặt bạn nhé.

Trong các loại trường hợp, xúc tiếp ánh nắng có tác động lên những loại sản phẩm săn sóc nhan sắc nhất mực. Những loại như serum, nước hoa có thể bị ảnh hưởng do xúc tiếp với quạ, thành ra để tạo hiệu quả sử dụng cao nhất, hãy để chúng ở nơi tránh xa ánh năng.

Hãy tận dụng mỹ phẩm bằng cách sử dụng lại. Lấy thí dụ, bạn có thể trộn phần còn thừa của màu phấn dồng với một ít chất dưỡng ẩm để tạo ra loại lotion lấp lánh. Dùng mẩu rốt cục của cây son và biến thành kem đánh má hoặc tha6p5m chí là phối hợp khá nhiều màu với nhau để tạo ra sắc son đặc biệt. Trộn bột phấn và màu với kem để tạo thành kem tạo màu. Ngoài ra, bạn vẫn có thể rửa sạch cây mascara cũ và biến chúng thành chổi đánh lâu mi.

  một vài mẹo nhỏ cho bạn  

- Tránh dùng phấn phủ ở một số loại vùng có nếp nhăn như quanh mắt hay quanh miệng.

- Những loại mỹ phẩm nên được đánh theo trật tự với từng lớp mỏng.

- Lựa chọn cọ để điểm trang xác thực hơn.

- Trong buổi tối bạn nên nhấn mạnh phần mắt và dùng son môi màu trung tính.

- Lựa chọn đúng kem tẩy trang cho mắt và cho mặt để rửa đi phấn hoặc masscara.

- Để tẩy đi son môi (dạng son môi bền màu), bạn có thể sử dụng kem tẩy trang mắt thấm vào bông gòn tẩy trang, rồi nhẹ chùi ngang miệng. Sau đó lựa chọn sữa rửa mặt rửa lại.

- Phấn phủ dạng bột nên được vỗ nhẹ lên da bằng bông phấn chứ không nên thoa hay chùi lên da.

 Siêu thị Aloola.Vn chuyên cung cấp một số sản phẩmlàm đẹp, chăm nom sức khỏe như collagen , sữa ong chúa, thuốc giảm béo phì  ... Của một số hãng nổi tiếng. Aloola.Vn cam kết chỉ bán hàng xịn, ko bán hàng fake, hàng làm nhái.Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán tại nhà lúc nhận hàng dù ở bất kỳ chỗ nào trên bờ cõi Việt Nam

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top