Một số loại quả có tác dụng giảm béo không ngờ

Đối với đàn bà văn phòng, lượng calo bị đốt cháy hàng ngày một ít hơn từ đó mà thân dễ trữ khá nhiều lượng mỡ thừa khiến cho vóc dáng dễ bị phá vỡ. Mới đây nhất, theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng học Hoa Kỳ, 5 loại quả dưới đây rất có tác dụng giúp phải đẹp giảm ốm và duy trì vóc dáng mảnh khảnh.

  1. Quả lê  

Cũng như một quả táo, quả lê chứa hàm lượng calo rất thấp, độ ẩm cao nên có thể dùng bù nước cho thân tối ưu. Ngoài ra, lê còn chứa khá nhiều chất xơ không hòa tan như cellulose lignin…nhưng dễ hòa tan các loại chất béo và cholesterol trong ruột. Vì vậy mà lê là loại quả có tính nhuận trường cao, calo thấp, nhiều chất xơ rất có ích cho việc giảm cân

  2. Quả lựu  

Trong số các loại trái cây thì Lựu được một số loại chuyên gia dinh dưỡng đánh giá có hiệu lực chống oxy hóa cao, thậm chí còn cao hơn cả cà chua và trà xanh.Quả lựu cũng chính là loại quả chứa ít calo, giàu chất xơ và hàm lượng calo thấp. Do đó, chọn lựa một quả lựu để đáp ứng thị hiếu nhâm nhi là một phương pháp hay để người đẹp bảo vệ dáng ngọc.

 

Kết giao với các loại hoa quả bạn có dịp sở hữu một thân hình tuyệt đấy

  3. Quả táo  

Trong một quả táo chứa nhiều chất pectin và chất xơ mau chóng đem đến cảm giác no khiến cho người đẹp giảm cảm giác thèm ăn, từ đó hạn chế đáng kể lượng calo cung cấp vào thân.Mặt khác, chất axit malic có trong táo là một loại axit độc đáo cùng với lượng can xi cao có tác dụng làm tăng tốc độ chuyển hóa năng lượng, giảm muối và giảm cân trong thân.

 Để giảm mỡ đảm bảo hiệu qu   và nhanh chóng,mời bạn tham khảo một số sản phẩm thuốc giảm mỡ thừa hàng nhập khẩu chính hãng như Viên nang giảm cân Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

  4. Quả cam  

Cam chứa rất nhiều vitamin C, ít calo và có hương vị chua ngọt nên co vai trò quan trọng không những trong việc ngăn ngừa cảm lạnh, ho mà còn giữ gìn có tác dụng làm tăng vẻ đẹp của màu da và giúp phái đẹp duy trì hình dáng cho cơ thể.Bởi thế, trước bữa ăn có thể thưởng thức một quả cam có thể giúp người đẹp giảm thèm ăn, hạn chế lượng calo dung nạp vào cơ thể.

  5. Quả bưởi  

Bưởi chính là một loại trái cây giàu proteinn, axit hữu cơ, can xi, phôt pho, magie, natri, vitamin C, insulin và các thành phần khác nhưng không chứa chất béo và lượng calo thấp. Vì thế, các loại chuyên gia dinh dưỡng cho rằng khi thưởng thức vài múi bưởi sẽ đem lại cho người đẹp một cảm giác no, song song những chất có trong bưởi còn kiểm soát sự thăng bằng lượng đường trong máu. Từ đó, bạn cũng có thể thưởng thức hương vị quyến rũ của bưởi trong mùa đông mà không phải lo âu đến sự biến đổi của dạng hình và trọng lượng của thân.

Theo   Khám phá  

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top