Để giữ gìn hình ảnh của một người nổi danh, không ít người đẹp chấp thuận sử dụng cả những tư vấn bạn cách giảm mỡ quái dị nhất để thân hình luôn gọn ghẽ. Hãy cùng điểm lại những hướng dẫn bạn cách giảm mỡ phản khoa học và khác người của các loại ngôi sao đình đám:

  Jessica Alba- Mặc áo nịt ngực đặc biệt  

 Jessica Alba  

Để lấy lại vóc dáng sau hai lần sinh nở, Jessica Alba đã sử dụng một đôi áo nịt ngực đặc biệt và mặc chúng 24/24 giờ trong vòng 3 tháng. Phương pháp này đích thực mang lại hiệu quả cho nữ diễn viên.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên áp dụng hướng dẫn bạn cách chống thừa cân này, thậm chí chính Jessica cũng đã công nhận điều đó. Một chiếc áo nịt ngực có thể làm giảm dung tích phổi của bạn xuống 30-60% và tác động xấu đến khung xương. Dù rằng đây chính là tư vấn cách giảm béo phì gây ra rất nhiều đớn đau, nó vẫn được một số bà mẹ trẻ chuộng và Jessica là một trong số đó.

  Michelle Pfeiffer- ‘Ăn không khí’   

Đầu năm nay, minh tinh hé lộ chuyện cô giảm cân bằng giúp bạn cách … ‘thôi miên’ bản thân để không cần thức ăn hay nước uống để tồn tại mà chỉ lấy không khí và ánh sáng quạ để sống. Cách chống thừa cân gạt gẫm cảm giác này khá giống với hướng dẫn cách mà diva nhạc pop Madonna từng thực hiện. Tuy nhiên về bản tính, không khí không hề có chất dinh dưỡng để cung cấp cho thân, đặc biệt chẳng thể thay thế nước uống. Những loại nhà dinh dưỡng học cho biết, phương pháp này khá hiểm nguy, có thể dẫn đến tử vong.

  Kira Dikhtyar- lựa chọn thuốc lá  

Kira Dikhtyar  

Siêu mẫu hàng đầu nước Nga Kira Dikhtyar tiết lộ bên cạnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập, cô còn phải lựa chọn rất nhiều loại thuốc để ép cân. Danh sách bao gồm: thuốc lá, thuốc nhuận trường, thuốc giảm béo, thuốc kê theo toa để ức chế sự thèm ăn. Tuy nhiên, đây chỉ chính là một trong số vài phương pháp "bí mật" mà các người mẫu như Kira phải thẳng tắp lựa chọn .

  Anne Hathaway- Chỉ ăn hai miếng bột yến mạch mỗi ngày   

Anne Hathaway dìm khi nhận lời đóng ‘một số loại người khốn khổ’, cô đã bước vào tuổi chống thừa cân kinh khủng. Cả ngày cô không ăn gì ngoài hai miếng bột yến mạch để duy trì sự sống. Nữ diễn viên từng nhận giải Oscar cho biết, vì chống thừa cân thời kì đó mà giờ đây cô sợ bột yến mạch và không dám đụng đến chúng.

  Bria Murphy- Ăn bông gòn thấm nước   

  Bria Murphy

Người đẹp Bria Murphy tâm tư cô từng có lần thử giảm cân bằng tư vấn cách ăn bông gòn chấm nước cam. Cô nói: “Tôi nghe nói có rất nhiều người mẫu đã tìm đến phương pháp này để giảm cân. Họ ăn bông gòn sau khi chấm chúng với nước cam. Tôi từng thử và sau đó sớm trường đoản cú. Tôi là cô gái có vóc dáng khá nhỏ, và tôi thích thân phát triển thông thường. Tôi có thể tăng cân vào tuần này và sau đó lại giảm cân vào tuần sau”.

Bria tiết lậu thực tại có rất khá nhiều người mẫu chuyên nghiệp thế giới bây chừ vẫn thử cách giảm béo phì đáng sợ này.

  Á hậu Venezuela 2013 – Khâu miếng nhựa vào lưỡi   

Người đẹp 18 tuổi May Nava đã đăng quang Á hậu 1 Miss Venezuela 2013. Trong buổi ghi hình của đài BBC mới đây, May đã tiết lộ, cô có bí quyết giảm mỡ rất gian khổ. Đó là cô tự khâu một miếng lưới nhựa vào lưỡi.

  Diệp Ngọc Khanh – Ăn giun   

Các loại năm trước đây, ở Hong Kong rộ lên trào lưu các nữ giới quý tộc giảm mỡ thừa bằng mọi phương pháp. Trong số đó có cả trào lưu nuôi giun trong bao tử để dù ăn rất nhiều đến địa chỉ nào cũng bị giun ăn hết. Hoa hậu, diễn viên Hong Kong Diệp Ngọc Khanh từng tiết lộ cô vẫn ăn đều đặn ba bữa một ngày và tự tin không hề tăng cân.

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top