Các cách  làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt

Trong thời tiết lạnh giá như các ngày gần đây, việc hàng ngày chui ra khỏi chăn đã là một cực hình. Thời tiết lạnh lẽo khiến chúng ta không muốn làm mọi thứ, kể cả ăn mặc đẹp và làm đẹp. Nghe đâu, chỉ di chuyển một tí thôi là khắp thân của bạn đã.. Đông cứng lại vì giá buốt. Thế nên, hồ hết những quý cô đều xuất hiện rất đơn giản trong những ngày này. Không kể đến việc quấn hàng lớp khăn bông, áo dạ quanh mình thì bộ mặt và kiểu tóc của ai cũng rất tẻ nhạt.

Thế nhưng, vì sao lại phải "xấu" khi bạn hoàn toàn có thể đẹp trong các loại ngày lạnh này? một số công đoạn rườm rà của việc trang điểm hàng ngày sẽ được rút ngắn bớt, thay vào đó chính là một số loại bước thật sự cần thiết và hiệu quả. Chúng giúp bạn hà tằn hà tiện thời kì (sẽ là một điểm cộng lớn bởi mùa đông hồ hết chúng ta đều dậy muộn), không phải hoạt động quá khá nhiều (chẳng ai muốn thò tay ra để với lấy hộp phấn trong tiết trời này cả) và vững chắc, bạn sẽ thấy sự bất ngờ mà những bước điểm trang, làm đẹp cơ bản này mang lại cho mình.

1. Kiểu tóc

Hãy bắt đầu với kiểu tóc trước hết. Vào mùa đông, hầu như ai cũng để tóc xõa. Tóc xõa không chỉ dịu dàng, nữ tính mà mục đích chính của chúng trong mùa đông chính là vì... Chúng giúp giữ ấm. Tuy nhiên, việc tạo kiểu tóc quá lâu và tốn thời kì, thế nên mới có khá nhiều quý cô xuất hiện với mái đầu tơi tả khi đến công sở. Nếu bạn là một trong một số người như vậy thì hãy dùng bí quyết này của chúng tôi xem. Vào đêm hôm trước, hãy búi lận hoặc tết tóc trước khi đi ngủ, để qua đêm và sáng hôm sau, khi bạn bỏ tóc ra, bạn sẽ có một mái tóc xoăn dập dềnh, thiên nhiên, giữ được lâu mà chẳng cần tốn tí thời kì chải chuốt nào. 

2. Dưỡng da

Chìa khóa cho một vẻ đẹp hoàn hảo trong tiết trời lạnh lẽo chính là làn da căng mịn. Bạn nhất quyết không được nhãng trong việc dưỡng ẩm. Hãy tích cực sử dụng một số loại kem, mặt nạ, serum giúp tăng cường độ ẩm cho da và sẽ đến một ngày, bạn ngạc nhiên vì làn da đầy sức sống của mình chỉ cần một tẹo kem nền và phấn phủ chính là đã có thể rỡ cả ngày rồi. 

Chăm sóc da vào mùa đông như thế nào?

3. Má hồng

Vì tiết trời lạnh có thể khiến bạn ngại đánh quá khá nhiều phấn lên mặt, ngại tốn thời kì coi sóc từng đường nét, từng mảng miếng trên mặt mình. Thế nên, bạn hãy dành chút thời gian cho hai đôi gò má. Một tẹo ửng hồng nhẹ nhõm ở má sẽ giúp bạn nhìn bá, nhóc con hơn cả chục lần một số gì mà các loại phấn nền, phấn tạo khối mang lại. Hơn nữa, trong tiết trời đông lạnh này, chẳng phải nhìn một cặp má phấn sẽ ngọt hơn chính là một bộ mặt được đánh phấn vuông thành sắc cạnh, phải không? 

4. Chuốt mascara dày

Một bí quyết nữa dành cho các loại quý cô cần tiết kiệm thời gian khi điểm trang vào mùa lạnh, đó là chuốt mascara thật dày. Bạn sẽ phải thấy bất ngờ vì hiệu quả mà mascara mang đến cho bạn. Một vài mắt sắc sảo hơn, hấp dẫn hơn và có phần... Tỉnh táo hơn nữa. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ kẹp mi trước khi chuốt mascara, dù sao thì một bờ mi cong và dày cũng mang đến hiệu quả gấp đôi cho đôi mắt của bạn. 

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top