Cười   

Nghiên cứu của trường Đại học Texas của Mỹ phát hiện, xem phim hài có thể làm cho huyết mạch giãn nở 1/5, hiệu quả có thể kéo dài tới 24 tiếng, còn khi một xem một bộ phim tài liệu có thể khiến huyết quản co hẹp tới 18%.

Một số loại chuyên viên nghiên cứu cho biết, khi cảm thấy vui vẻ và cười khá nhiều, cơ thể sẽ giải phóng rất nhiều chất hóa học kích thích dây thần kinh, tốt cho tim mạch và sức khỏe cơ thể.

Bởi thế, hãy tích cực nở nụ cười hơn bạn nhé.

  Ðể điện thoại reo 5 giây mới nghe máy   

Chỉ 5 giây ngắn ngủi, nhưng có thể giảm đáng kể nguy cơ ung thư não. Khi điện thoại vừa reo mà bạn nhấc máy luôn, hệ thống truyền dẫn tín hiệu không ổn định, công suất bức xạ điện từ sẽ mức lớn nhất, nó sẽ ảnh hưởng tới não bạn. Do đó, khi nhận điện thoại tốt nhất hãy đợi 5 giây sau, rồi mới đặt điện thoại ở gần tai để giảm thiểu các loại bức xạ.

  Bật máy hút mùi khi chiên xào đồ ăn  

Nên bật máy hút mùi khi nấu đồ ăn

Theo một điều tra nghiên cứu, nếu bạn nấu ăn khi hệ thống thông gió không tốt và công cụ nấu bếp có hiệu suất kém, thì mức độ gây hại cho sức khỏe cũng tương đương với việc hút hai gói thuốc lá mỗi ngày. Do đó, khi làm các loại món món chiên xào hãy bật máy hút mùi và đừng vội tắt ngay sau khi nấu xong, hãy chờ thêm 4-5 phút nữa để máy hoàn toàn hút hết những chất có hại trong bếp, rồi mới tắt máy.

  Làm việc nhà trong 45 phút/ngày   

Làm việc nhà chính là một trong các loại hướng dẫn bạn cách giúp bạn tiêu hao calo. Nhàng nhàng bạn mất khoảng 205 calo cho một giờ thu dọn nhà cửa, thậm chí có thể nhiều hơn nếu bạn làm việc khôn xiết. Nên chi hãy dành 45 phút mỗi ngày để làm việc nhà, bạn sẽ đạt được mục tiêu vận động hàng ngày nhé.

Làm việc nhà cũng giúp bạn giảm ốm một giúp bạn cách đáng kể. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải mất thời kì hay tiền bạc cho các trọng tâm thể dục, thể hình để lấy lại vóc dáng mà có thể sử dụng giúp bạn cách làm việc nhf để giảm cân nặng.

  Uống trà ngay  

Uống trà mỗi ngày 

Một số nhà khoa học của Viện y tế UCLA thuộc trường Đại học California (Mỹ) đã tiến hành phân tách đối với 9 kết quả nghiên cứu liên quan phát hiện, mỗi ngày uống tối thiểu 3 tách trà có thể giảm nguy cơ đột quỵ xuống 1/5.

Cơ chế đó là, chất chống oxy hóa, axit amin và theanine trong hồng trà hoặc trà xanh có thể có tác dụng bảo vệ huyết mạch, tốt cho tim mạch.

  Bữa trưa, bữa tối ăn đủ 30 phút   

Nếu dùng ngữ “nhanh chóng ” để biểu diễn.# Tiết điệu của người hiện đại thật không quá thổi phồng. Tuy nhiên, nếu chèn áp thời kì ăn cơm, cũng chính là rút ngắn tuổi thọ của chính mình. Theo các chuyên gia, hãy sử dụng 15 – 20 phút để ăn sáng, bữa trưa và bữa tối lại sử dụng khoảng 30 phút, mỗi miếng thức ăn tốt nhất nên nhai khoảng 20 – 25 lần.

Ăn uống chuẩn khoa học

  Nắm tay người tình   

Theo nghiên cứu từ tập san của Hiệp hội tâm lý Mỹ, chỉ cần cái nắm tay hoặc ôm đơn giản ý trung nhân trong vài phút có thể khiến stress giảm đáng kể. Hành động thân tình đơn giản này không chỉ giúp kéo gần khoảng tư vấn bạn cách mà còn giúp bình ổn huyết áp, nhịp tim chậm hơn vì nó làm tăng hormone oxytocin giúp bạn cảm thấy thoải mái tinh thần.

  Muốn tức giận hãy khiên chế 10 giây    

Cuộc sống sức ép cao, khiến rất nhiều người “không thể kiểm soát bản thân”. Khi đối mặt với áp lực, hãy kềm chế trong khoảng 10 giây trước khi phản ứng quá khích, làm cho mình bình tĩnh trở lại. Với một số loại nam giới thường hay tức giận để đối phó với áp lực, xác suất mắc bệnh thần kinh sẽ cao gấp 3 lần so với người không hay nóng giận.

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top