Tips trang điểm phù hợp với màu tóc

 Các cô gái có mái tóc vàng  

Các cô gái có mái tóc vàng hoe sẽ hạp với một bảng màu pastel nhẹ nhõm, cao nhã. Các màu đậm cho son môi, má đào và phấn mắt, bút kẻ mắt sẽ "làm hại" bạn. Bạn nên chọn phấn mắt màu tro, màu hồng nhạt và kẻ mắt nâu cùng mascara màu nâu sẫm.

Cô gái có mái tóc vàng

Đối với đôi môi, những tông màu hồng trung bình như hồng đào và hồng nhung chính là đẹp nhất. Phấn má đào nhạt và hồng đào đều hợp với nàng tóc vàng hoe. Chúng sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài dễ thương, ngọt và trẻ trung.

Lông mày cũng là một phần quan yếu trong khâu điểm trang của bạn. Nếu chỉ nhuộm màu rưa rứa màu tóc ban đầu, bạn có thể sử dụng phấn bột hoặc chì kẻ màu nâu để chuyển đổi màu chân mày của mình. Nếu bạn nhuộm hẳn sang một màu hoàn toàn khác lạ, bạn có thể xem xét việc nhuộm chân mày chuyên nghiệp để hiệp với màu tóc mới.

  Mái tóc màu đỏ  

Tóc đỏ cực "match" với màu xanh lá cây. Màu "á khôi" chính là màu anh đào và màu be. Bạn có thể thử một số tone màu như xanh ô liu, màu đỏ nâu thậm chí là màu vàng. Ngoại giả bạn cũng có thể thử với màu hồng nâu hoặc màu mơ chín.

Mái tóc màu đỏ

Một số cô nàng tóc đỏ khi điểm trang mắt nên chọn màu trung lập, màu nâu sẫm, xanh hoặc màu nâu. Trong khi đó chọn lọc chì kẻ mắt là màu nâu và xanh lá cây sẽ tốt nhất. Đảm bảo với đôi mắt được trang điểm thế này nhìn bạn sẽ rất rực lửa cùng với màu tóc đỏ.

Màu da cho các cô gái tóc đỏ chính là màu be và không được để màu da quá vàng. Màu be nhìn bạn sẽ khỏe mạnh hơn. Phấn má dùng màu hồng và màu anh đào, điểm thêm 1 chút son bóng nhìn sẽ hấp dẫn hơn đấy! Chọn bút chì kẻ mày màu đỏ nâu hoặc mầu nâu sẫm sẽ là khâu hoàn thành cho quá trình điểm trang chuyên nghiệp và có gout của bạn.

  Tóc đỏ trầm   

Tóc đỏ trầm cũng như tóc màu đỏ sơ rri, đỏ rượu có thể chọn các loại màu trang điểm đối nghịch với màu tóc.

Bạn có thể phối hợp vài màu nhũ với nhau, như màu sâm panh, màu đồng và xanh lá để tạo ra bảng màu điểm trang cho riêng mình. Ngoại giả màu hồng lại là hướng dẫn cách tuyệt để tôn lên màu tóc của bạn.

  những loại cô gái tóc đen  

Tóc màu đen có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ màu sắc nào, màu tối hoặc những loại màu sáng đều được. Thử một số loại tông như vàng, đồng,  đào, cam, vàng, nâu đỏ và tím sẽ giúp bạn nối bật và thời thượng.

Tóc đen ngắn

Với màu mắt, bạn nên dùng màu nâu, ngà voi hoặc cà phê đều rất hiệp. Trang điểm da mặt thiên nhiên và sử dụng phấn má gam rét mướt của anh đào, màu hồng đậm hoặc đỏ gạch.

Bạn có thể lựa chọn tông màu hồng nhạt của màu nâu, màu nâu, màu hoa cà hay anh đào. Ngoài ra với màu tóc này bạn có thể để màu môi thiên nhiên, chỉ cần 1 lớp son dưỡng trông môi bạn đã căng mọng và suýt. Tránh son môi màu nhạt hoặc màu hồng sáng.

  Tóc nâu sáng  

Tóc nâu sáng có thể làm cho làn da trông lợt lạt, bởi thế bất kỳ phấn màu pastel hay màu nhạt nào khác cũng sẽ làm cho bạn trông thiếu sinh khí. 

Bạn nên lựa chọn một số loại màu phấn má và màu son trầm hơn để làm cho khuân mặt trổi lên. Màu son tuyệt nhất là màu hồng nâu, hồng nhung, nâu hồng và màu đỏ hơi xanh. Gam trung tính của tông nâu và cà phê sẽ rất hợp, cho đôi mắt thêm phần mãnh liệt, mềm mại và gợi cảm.

  Tóc nâu trầm   

Màu tóc nâu trầm đây cũng là màu tóc dễ phối trang điểm nhất, vì có thể hợp gần như với mọi màu sắc, mọi tông đậm nhạt. Đặc biệt, màu mắt tím là màu đẹp nhất cho bạn gái có mái tóc màu này.

Mái tóc nâu trầm

Bạn có thể sử dụng nhũ mắt tím tán lên bầu mắt và kẻ nhòe chì nâu dọc theo đường mí mắt, rồi thoa son nâu để bổ sung hoàn hảo cho màu tóc của bản thân.

  Tóc nâu hạt dẻ  

Tông nâu hạt dẻ gần như có thể phối hợp với bất kì kiểu trang điểm nào. Vì các loại màu này không quá tối, cũng không quá sáng, nên chúng đem lại khá nhiều lựa chọn về màu sắc, từ màu trung tính cho tới một số loại màu đậm, bóng bẩy như hồng san hô, màu quả mọng và hồng tươi. 

Bạn kẻ định hình mắt nhưng không vẽ cánh quá dài với kẻ mắt màu xanh, và lựa chọn màu nhũ xám hoặc be. Thêm độ tươi tắn cho làn da bằng tư vấn cách thoa chút phấn má màu hồng hoặc hung hung dọc xương gò má. Bôi chút son nước màu quả mọng đậm để tôn lên màu tóc và khiến đôi môi thêm gợi cảm.

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top