Lá trầu không là cách chữa tàn nhang bằng lá trầu vô cùng hiệu quả ngoài việc dùng trong phong tục, tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Vậy chữa tàn nhang bằng lá trầu không như thế nào, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không.

Chuẩn bị:

Một nắm lá trầu không loại lá bánh tẻ (lá bánh tẻ là lá thường để bán cho những người ăn trầu, không non quá mà cũng không già quá).

Chọn lá trầu bánh tẻ đề chữa tàn nhang

>>> Xem thêm:
  • Tác dụng của những loại collagen tốt nhất 
  • Viên uống trắng da neo vita white plus có tác dụng nổi bật gì?

Thực hiện:


Rửa sạch lá trầu không, có thể ngâm sơ qua nước muối để làm sạch, hoặc sục ozon để đảm bảo không còn thuốc bảo vệ thực vật hay tăng trưởng…
- Cho nắm lá trầu không vào nồi sạch. Đổ nước lã vào ngập hơn mặt lá từ 1 -1,5 đốt ngón tay rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 30 phút.
- Vớt lá trầu không cho vào máy xay sinh tố. Cho thêm 1 chút nước luộc lá vào cùng để xay thật nhuyễn.
- Bỏ lá trầu không đã được xay thật nhuyễn và nồi nước lá trầu không rồi tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi lá trầu được cô đặc như keo sền sệt.
- Bỏ keo vào 1 hũ sạch để trong tủ lạnh, đậy kín. Mỗi lần dùng, lấy muỗng múc ra 1 ít.

Cách dùng:


- Mặt rửa sạch rồi lấy trầu không đã được cô thành keo bôi lên mặt như làm mặt nạ khoảng 15-30′. Sau đó rửa sạch lại bằng nước.
- Làm liên tục mỗi ngày 1 lần trong 10 ngày liên tiếp. Sau đó 1 tuần làm 1 lần (đối với những vết nám nhẹ, còn những vết đậm thì có thể sử dụng thời gian lâu hơn).
Khi đắp lên mặt có thể da hơi bị cắn cắn 1 chút. Cứ thế, áp dụng cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không này 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Chữa tàn nhang bằng viên uống transino.


Nếu bạn không có điều kiện và thời gian để trị tàn nhang bằng lá trầu không thì có một phương pháp khác là sử dụng viên uống transino trị tàn nhang.


Transino Whitening là sản phẩm hỗ trợ trị nám tàn nhang "đặc biệt" có hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, vết nám, tàn nhang, xua tan nỗi lo của chị em phụ nữ. Transino whitening là cách trị nám da hiệu quả nhất hiện nay.

Với cách chữa tàn nhang bằng lá trầu kết hợp với viên uống transino whitening 240 viên, bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình thay đổi một cách tích cực như thế nào chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

 Viên uống trasnino 240 viên - biện pháp điều trị nám da cực hiệu quả

Hy vọng, những kiến thức vừa được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có cách trị nám da tốt nhất, hiệu quả nhất! 

>>Xem thêm  các sản phẩm trị  nám của Transino
 

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top