Để trị tàn nhang tận gốc chúng ta có rất nhiều cách. Các cách trị tàn nhang tận gốc một cách an toàn và hiệu quả nhất chính là sử dụng các sản phẩm chuyên dùng như viên uống trị nám da trasnino whitening 240 viên. Đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho làn da bị sạm, nám.

 
Nếu bạn muốn trị tàn nhang tận gốc thì điều đầu tiên cũng như quan trọng hơn cđó chính là việc tìm hiểu được sản phẩm trị nám da tốt nhất và chính trasnino whitening 240 viên sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản và dề dàng nhất.
Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn thấy khả năng tri tàn nhang của transino whitening.

Tàn nhang là gì ?

Tàn nhang là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng bởi kích thước cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên da, đặc biệtsau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng và đặc biệt ở những người có nước da trắng.
Cách trị tàn nhang tận gốc

Tàn nhang là những đốm tròn xuất hiện ngẫu nhiên trên da

>>> Xem thêm:

Tàn nhang có nhiều màu – có thể đỏ, vàng, nâu sậm, nâu nhạt, nâu, hay đen – nhưng chúng luôn luôn đậm hơn màu da xung quanh do lắng đọng sắc tố gọi là melanin.

 Nguyên nhân gây tàn nhang

Nguyên nhân cơ bản dẫn đến tàn nhang đó là do một số tế bào đặc biệt trong da sản sinh quá nhiều melanin (một loại sắc tố có màu sẫm). Sắc tố này tích tụ nhiều tại một nơi trên cơ thể sẽ dần hình thành nên tàn nhang. 
Cách trị tàn nhang tận gốc hiệu quả bằng Transino
- Do ánh nắng mặt trời: Các tia UV trong ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây ra tàn nhang và khiến cho tàn nhang trở nên dày hơn và sậm màu hơn.
Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 10h sáng đến 2h chiều, các tia UV có cường độ mạnh nhất và độc hại nhất, chính vì vậy bạn nên hạn chế ra ngoài vào khoảng thời gian này. Nếu bắt buộc phải ra ngoài thì bạn nên sử dụng kem chống nắng cùng với các thiết bị chống nắng như áo chống nắng, kính, khẩu trang,… để bảo vệ làn da.

Ánh nắng mặt trời có thể gây ra tàn nhang

- Do di truyền: Tàn nhang là một loại bệnh có tính chất di truyền. Chính vì vậy, nếu gia đình hay họ hàng bạn có người bị tàn nhang thì nguy cơ bị tàn nhang của bạn từ nhỏ là khá cao.
- Do lão hóa: Khi bước vào tuổi trung niên, làn da bắt đầu có những dấu hiệu của sự lão hóa, sự đàn hồi của da kém dần, các tế bào da không chứa đủ nước và chất dầu nên rất dễ dẫn đến tình trạng tàn nhang.
- Do sự thay đổi của hooc – môn: Những thay đổi bất thường của hooc môn cũng có thể là nguyên nhân gây ra tàn nhang. Bởi vì khi đó lượng estrogen kích thích quá mức các tế bào sản sinh ra các sắc tố melanin, từ đó chúng tập trung tại một nơi và hình thành tàn nhang, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tàn nhang sẽ ngày càng phát triển.
- Do sử dụng sai mỹ phẩm: Khi bạn sử dụng sai mỹ phẩm hoặc quá lạm dụng các loại mỹ phẩm có chất tẩy trắng nhanh trong một thời gian dài sẽ khiến cho các tế bào da bị tổn thương, yếu và mỏng dần. Khi đó làn da bạn sẽ rất dễ bị bắt nắng và bị phá hủy dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Và việc hình thành tàn nhang là điều khó tránh khỏi.
Ngoài ra, những người ở xứ lạnh hay những người da trắng sẽ dễ bị tàn nhang hơn những người khác; những người có làn da thường sẽ dễ bị tàn nhang hơn những người da dầu hoặc da khô.

Trị tàn nhang tận gốc bằng viên uống trị tàn nhang transino whitening  

Vien uong tr nam, tàn nhang transino whitening

Transino Whitening là sản phẩm vien tri tan nhang duy nhất được chứng nhận ở Nhật Bản có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn nhang. Đây là dược phẩm OTC đầu tiên của Nhật bản, được người dân Nhật Bản ưa chuộng vì những hiệu quả rõ rệt chỉ trong vòng 2 tháng mà nó đem lại.

Với vien uong tri nam da này, bạn sẽ có thể dưỡng trắng da một cách hiệu quả mà không lo sạm da, nám da, đây sẽ là biện pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn!

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top