Cách chữa bệnh nám da hiệu quả nhất bạn cần phải dùng đến các loại viên uống trị nám. Nhưng để chữa bệnh nám da hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng sản phẩm trị nám thì bạn cũng nên quan tâm đến những cách chữa bệnh nám da hiệu quả từ thiên nhiên sau đây. Đảm bảo các bạn sẽ thấy được hiệu quả nếu kiên trì sử dụng.

Cách chữa bênh nám da

Cách chữa bênh nám da nào là hiệu quả nhất


>>> Xem thêm:  Điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng

Cách chữa bệnh nám da với dâu tây và trứng


Bạn có thể ăn dâu tây thường xuyên để giảm bớt sắc tố đen trên bề mặt da. Hoặc chăm chỉ hơn khi bắt tay làm mặt nạ với 2 quả dâu tây và 1/2 lòng trắng trứng, say nhuyễn tất cả cùng 2 thìa cafe nước cốt chanh. Dùng hỗn hợp này đắp lên da khoảng 15 phút, thực hiện 2 lần/tuần là  cách chữa bệnh nám da hiệu quả.

http://www.transinowhitening.com/2014/07/cach-chua-benh-nam-da-hieu-qua.html

  Cách chữa bệnh nám da với dâu tây và trứng

Cách chữa bệnh nám da với trứng và cồn

Đó là hàng ngày, chỉ cần trộn lòng trắng trứng với cồn. Song lưu ý rằng cồn ở đây không phải là cồn 90 độ mua ở hàng thuốc để nướng mực nhé. Mà là cồn ở viện mà các bác sĩ bôi sát trùng trước khi tiêm nhé.

Cách chữa bệnh nám da hiệu quả

Hỗn hợp cồn và trứng giúp bạn chữa bệnh nám hiệu quả

Bạn cứ trộn cồn với lòng trắng trứng theo tỉ lệ 2/1. Sau đó đánh đều lên được hỗn hợp trắng sệt. Cứ thế, bạn lấy bông bôi lên chỗ nám (chỉ bôi lên chỗ bị nám thôi).

Cách chữa bệnh nám da bằng cà tím

Lấy quả cà tím còn tươi, xắt thành những lát mỏng rồi đắp lên vùng da cần điều trị nám tàn nhang. Bạn có thể dùng tay xoa những miếng cà đó theo chuyển động hình tròn.

Cách chữa bệnh nám da bằng cà tím

 Cách chữa bệnh nám da bằng cà tím

Cách chữa bệnh nám da bằng chuối và sữa chua

Đánh nhuyễn 1/2 quả chuối chín rồi trộn đều cùng nửa hộp sữa chua không đường. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp đơn giản này sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ nếu bạn chăm chỉ thực hiện 1 lần/tuần sẽ thấy rõ hiệu quả chữa nám mặt

Cách chữa bệnh nám da bằng chuối và sữa chua

  Cách chữa bệnh nám da bằng chuối và sữa chua


Để chữa bệnh nám da hiệu quả, bạn cần phải tác động cả bên trong lẫn bên ngoài. Đối với việc tác dụng từ bên trong thì bạn nên sử dụng sản phẩm viên uống Transino trị nám.

Viên uống trị nám tàn nhang Transino Whitening 240 viên

Với viên uống trị nám da Transino Whitening 240 viên này, bạn sẽ lấy lại làn da trắng sáng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Sản phẩm này đều có chiết xuất từ những thành phần ưu việt, an toàn và phù hợp với mọi loại da.

>> Xem thêm về video cách chữa bệnh nám da mặt với Transino Whitening 240 viên của Nhật

 Vien uong tri nam Transino Whitening 240 viên trị nám hiệu quả từ sâu bên trong
Không chỉ có vậy, với sản phẩm này còn có tác dụng dưỡng trắng da, làm đều màu da một cách hiệu quả. Với cách sử dụng đơn giản, sản phẩm vien uong tri nam da này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả tích cực nhất.


Kem dưỡng trắng và tái tạo da Transino Whitening Repair Cream


 Kem trị nám Transino Whitening Japan 50g

Chuyên trang:Transino Whitening
 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top