Để trị tàn nhang tận gốc, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các loại sản phẩm trị tàn nhang. Và nếu bạn muốn trị tàn nhang tận gốc trên gương mặt mình thì phải đọc bài viết dưới đây.

Tàn nhang là gì ?

Tàn nhang là các đốm tròn nhỏ, sậm màu, nằm trên bề mặt da và phân bổ thành từng đám, tập trung nhiều trên mũi và hai má.

Cách trị tàn nhang tận gốc

Tàn nhang là các đốm tròn nhỏ, sậm màu, nằm trên bề mặt da

Tàn nhang đa dạng về màu sắc, có người màu vàng, nâu vàng, nâu sáng và phần lớn là màu nâu đen. Bản chất là sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin, và chúng thường xuất hiện ở những người có làn da đẹp, trắng, mỏng, mịn.

Tại sao bạn bị tàn nhang ?

- Do di truyền là nguyên nhân chủ yếu

- Do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

- Do sự thay đổi bất thường của những hormone trong cơ thể, phản ứng phụ gây ra khi sử dụng một số chủng loại thuốc cũng là nguyên nhân gây ra tàn nhang.

- Tàn nhang có thể là biểu hiện da của một bệnh nào đó: bệnh u xơ thần kinh, bệnh lão nhi, hội chứng Moynahan và bệnh khô da sắc tố (nếu tàn nhang hiện diện ở hốc nách cần chú ý đến các bệnh nêu trên), hội chứng Peutz-Jeghers (tàn nhang hiện diện ở môi, xung quanh miệng)…

- Sử dụng mỹ phẩm có chứa nhiều thành phần lột tẩy cũng sẽ làm da trở nên mỏng hơn và dễ bị tàn nhang hơn.

- Stress thời gian dài hoặc trải qua những cú shock lớn.

Cách nào giúp trị tàn nhang tận gốc

Để trị nám tàn nhang tận gốc, bạn nên sử dụng viên uống trị tàn nhang transino whitening. Thành phần chính của viên uống trị nám tàn nhang Transino Whitening là  trannexamic acid rất hiệu quả trong việc trị nám, trị tàn nhang và chàm.

Viên uống trị nám tàn nhang transino whitening 240 viên.

So với sản phẩm trị nám trước đây của công ty mà Vitamin C là thành phần chủ yếu thì viên uống transino hiệu quả hơn rất nhiều.

Cơ chế tác động của viên uống transino này chính là thẩm thấu vào tận sâu những gốc nám từ bên trong cơ thể, loại bỏ mọi yếu tố gây nám da. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tác dụng ức chế và ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các hắc tố melanin - nguyên nhân gây nên nám da, giúp dưỡng trắng da một cách tự nhiên, an toàn.

Viên uống trị nám da trasnino 240 viên - hiệu quả trắng da, trị nám tuyệt vời

Nếu bạn muốn làm đẹp cho mình, bạn có thể xem thêm các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da của transino tại đây: http://www.transinowhitening.com/search/label/tu-van-lam-dep
 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top