Transino whitening được biết đến là một trong những nhãn sản phẩm làm trắng da tốt nhất của Nhật Bản. Sản phẩm này có tác dụng trị nám tàn nhang hiệu quả giúp loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn nhang và chàm. Viên uống transino whitening là sản phẩm mới của hãng transino và đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công hiệu mới trong việc trị nám.

Transino whitening giúp da trắng đẹp, trị nám tàn nhang hiệu quả không tỳ vết

>>> Có thể bạn quan tâm tới: Transino white c

Nám da hình thành do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hình thành nám da, Nám da có thể do di truyền, ánh nắng mặt trời, do dối loạn nội tiết ... Những dù bất kỳ nguyên nhân nào thì nám da vấn là bệnh lý rất khó trị dứt điểm chính vì vậy các bạn nên tập cho mình thói quyen bảo về da trước những tác động từ môi trường bên ngoài và bên trong cơ thể cơ thể bằng cách khi đi ra ngoài hãy che chăn thật tốt dùng khẩu trang, đeo kính, áo chống nắng, nón mũ đầy đủ ... Với việc sinh hoạt hàng ngày thật lành mạnh và đặc biệt bạn nên ăn những thực phẩm hoa quả chứa nhiều vitamin rất tốt cho làn da.

Transino whitening giúp trị nám tàn nhang hiệu quả như thế nào?


Trong sản phẩm này có chứa một thành phần chính đó là trannexamic acid rất hiệu quả trong việc trị nám, tàn nhang và chàm. So với sản phẩm trị nám trước đây của công ty mà Vitamin C là thành phần chủ yếu thì Transino hiệu quả hơn rất hiều. Ngoài ra, vỏ bọc của viên còn có tác dụng giảm kalo, chống béo phì.

Transino whitening đep không tỳ vết

Transino trị nám là sản phẩm duy nhất được chứng nhận ở Nhật Bản có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn nhang. Đây là dược phẩm OTC đầu tiên của Nhật bản, được người dân Nhật Bản ưa chuộng vì những hiệu quả rõ rệt chỉ trong vòng 2 tháng mà nó đem lại.

Thành phần chính của transino whitening  là Tranexamic acid, thành phần này thực sự hiệu quả trong việc loại bỏ các vết thâm nám, tàn nhang. So với sản phẩm trị nám trước đây, Vitamin C là thành phần chủ yếu thì hiện nay Transino ưu việt hơn rất nhiều.

Trị nám da tàn nhang hiệu quả với viên uống trị nám Transino 240v

>>> Xem thêm:
Ngoài ra, vỏ bọc của viên uống whitening còn có tác dụng giảm kalo, chống béo phì. Tranexamic acid là thành phần được sử dụng rộng rãi  như 1 phương pháp hiệu quả điều trị nám, tàn nhang ở các bệnh viện da liễu ở Nhật Bản.

Liều dùng cho sản phẩm transino whitening : 4 viên 1 ngày( 2 viên 1 lần sau các bữa ăn sáng, tối). Uống liên tục trong 2 tháng, sau đó muốn uống tiếp phải nghỉ 2 tháng.
 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top