Sau đây mình chia sẻ tới các bạn một số review của các mẹ trên wtt về sản phẩm tảo mặt trời slirulina, Như vậy là các bạn đã đủ căn cứ để đánh giá xem uống tảo mặt trời có tốt không nhé.


Tảo mặt trời spirulina gold plus

Một bạn với nickname là mebebong có chia sẻ

"Các mẹ ơi tình hình là em gầy lắm các mẹ ạ
Ngày trước khi chưa có gia định em cao 1m59 mà được có 40kg thui
Khi lấy chống rồi e được 42kg cơ mà vẫn gầy lắm
Mặc độ chẳng đâu vào đâu cả các mẹ ah. 
Em thấy nhiều mẹ chia sẽ rằng tảo mặt trời có khả năng tăng cân hiệu quả và an toàn không biết có đúng không các mẹ nhỉ.
Em sợ nhất là sản phẩm lại giống như mấy loại thuốc tăng cân mà em dùng toàn tích nước nên em chưa dám dùng thử.
Có chị em nào sử dụng sản phẩm tảo spiruline với mục đích tăng cân thì chia sẻ cho em với ah.
em muốn béo lên khoảng 50kg cho người nó có mông có má tí chứ gầy chán quá ạ
mong các mẹ thông thái giúp em với".

Bảng thành phần của tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Sau khi chia sẻ với mọi người trên wtt mebebong nhân được rất nhiêt chia sẽ của chị em trong diễn đàn

Bạn có nicknam vitbaby có chia sẻ

"Em cũng đang tính mua tảo mặt trời spirulina về dùng thử xem sao em cũng hóng thôi không biết uống tảo mặt trời có tốt không cho việc tăng cân không ah. em cao 1m58 , nặng 43kg. cũng muốn tăng cân lên 48kg. ^^, mà ở TP HCM ko có. trước ăn uống điều độ + với ăn cao khỉ trong 3 tháng từ 42kg lên đc 45kg. nhưng do em xuống sg học, ăn uống thất thường, thức khuya, nên lại sút mất rồi các chị ah.

Vậy là lại có thêm một thành viên khác mong muốn xem uống tảo mặt trời giúp tăng cân không? Chúng ta cùng xem các mẹ khác đánh giá như thể nào nhé.

Một bạn có nicknam là meome87 có chia sẽ như sau:

"Thông báo với các chị em đã sử dụng hết 4 lọ tảo mặt trời spirulina của Mỹ rồi. em thấy cân nặng của em có tăng lên khá hiệu tốt. Em dùng hết lọ đầu tiên thì thấy sản phẩm có sự biến đổi nhé, tăng lên được khoảng 1 cân các chị ah, sau đó em dùng tiếp lọ thứ 2 thì thấy tình hình vấn như vậy, em ghe theo hướng dẫn của bên bán hàng tư vấn dùng 4 lọ để tăng cân mới có hiệu quả tốt, em dùng thêm 2 lọ nữa và sau khi sử dụng hết 4 lọ em thấy mình tăng lên được 5 kg đó các chị ah, da của em cũng sán mịn hơn rất nhiều đó ah.  Quả thực em thấy rất vui từ 42 kg giờ em đã được 47 kg, mắc đồ đẹp lên hẳn không còn cái kiều da bọc xương như trước đâu nữa các chị ah. các chị cứ dùng thử theo đúng như hướng dẫn là có kết quả tốt thôi ah "

Mặt sau hộp tảo mặt trời Gold Plus

Theo như chia sẻ của bạn meome87 cho thấy uống tảo mặt trời rất tốt cho việc tăng cân ngời ra sản phẩm còn giúp chị em làm đẹp hiệu quả hơn nữa. Hi vọng với những thông tin trên sẽ phần nào đó giúp chị em giả được câu hỏi uống tảo mặt trời có tốt không.
 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top