Transino White C là sản phẩm làm trắng da trị nám hoàn hào số 1 hiện này, sản phẩm có tác dụng làm đẹp da hoàn hảo nhất, với thành phần được chiết xuất 100% từ thảo dược có trong thiên nhiên sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho sức khỏe con người. Sản phẩm Viên uống transino white c giúp da trắng mịn toàn diện.

Sản phẩm không những có tác dụng làm trắng da hiệu quả mà còn có tác dụng nuôi dưỡng da giúp da mịn màn đặc biệt thành phần collagen có trong white c sẽ giúp da bạn săn chắc và chống lại sự lão hóa hoàn hảo nhất. Điều nổi bất nhất của sản phẩm là tác dụng trị nám da hoàn hảo từ sâu bên trong các tế bào da. Sản phẩm transino white c với 2 tác dụng trong một là sản phẩm thuốc thế hệ mới của hãng transino đang được nhiều người tin dùng nhất.


Viên uống Transino white c cho bạn làn da trắng mịn hoàn hảo 

>>>> Có thể bạn quan tâm tới: transino japan 

Transino white c giúp da trắng mịn không tỳ vết


Viên uống transino white c đã được thử nghiệm trên nhiều người trước khi sản phẩm tung ra thị trường, nó sẽ giúp bạn có được làm da trắng mịn hơn cả mong đợi. Transino White C chứa nhiều thành phần làm trắng, đặc biệt hàm lượng Vitamin C cao sẽ giúp da bạn trắng dần lên một cách tự nhiên và không ăn nắng. White C chính là dược mỹ phẩm OTC của Nhật Bản, được nhiều phụ nữ Nhật Bản vô cùng hâm mộ và ưa chuộng để giữ mãi nét đẹp tuổi thanh xuân.
 

Viên uống transino white c - giúp bạn giữ mãi tuổi thanh xuân

>>> Xem thêm:

Bên cạnh đó, sản phẩm này tuyệt đối rất an toàn cho người sử dụng bởi các hoạt chất có trong sản phẩm này đều được nghiên cứu, chứng minh và sản xuất dựa trên những dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết đẩy lùi nám da, cung cấp hàm lượng vitamin c dồi dào giúp bạn dưỡng trắng da một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thành phần viên uống transino White C:

- L-Cysteine 240mg
- Vitamin C 1000mg
- Vitamin E 50mg
- Vitamin B2 6mg
- Vitamin B6 12mg

Cách sử dụng Transino:

  • Mỗi ngày 6 viên, chia thành 2-3 lần/ngày sau các bữa ăn.
  • Nên dùng thuốc liên tục trong 2 tháng và có thể duy trì liên tục nếu có điều kiện ở liều thấp để giữ cho làn da trắng sáng mãi.

Viên uống Transino white c - hỗ trợ điều trị nám từ sâu bên trong

Viên uống Transino White C dược đóng gói: 1 lọ gồm 180 viên
Nhà sản xuất: Daiichi Sankyo
Xuất xứ: Nhật Bản

  • Hãy dùng Transino white C để duy trì một làn da trẻ trung, trắng mịn.
  • Transino White C Viên uống trắng da của Nhật
  • Bổ sung Viên uống Transino White C là cách để sở hữu làn da trắng đẹp

Viên uống Transino White C được sử dụng cho phụ nữ từ 15 tuổi trở lên. Chống chỉ định với phụ nữ  dưới 15 tuổi. Bạn có thể dùng kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da bên ngoài của Transino như Nước hoa hồng trắng da Transino, Kem ngày trắng da chống nắng Transino và Kem đêm trắng da Transino để làn da hoàn hảo hơn nữa.


Nguồn: transino whitening

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top