Mụn là hiện tượng khi bã nhờn, bụi bẩn hay tế bào chết bịt kín lỗ chân lông tạo thành một khối cứng nhỏ dưới lỗ chân lông càng ngày càng sưng đỏ nổi trên bề mặt da. Nguyên nhân gây ra mụn rất nhiều, nhưng phần lớn là do tuyến nhờn tiết mạnh, môi trường sống ko vệ sinh, bụi bẩn, tâm sinh lý, chế độ ăn uống…

Thực tế da của con người thường ở môi trường axit. Khi môi trường axit trên da bị biến đổi, mất cân bằng độ Ph, khi đó da sẽ không được bảo vệ, dễ bị kích ứng và nhiễm mụn. Sản phẩm  Sữa ong chúa có chứa rất nhiều thành phần hydroxyl axit, nghĩa là có tính axit có tác dụng cân bằng môi trường axit, ổn định độ pH cho da như ban đầu. Không những thế, trong thành phần của  sữa ong chúa   còn rất giàu các vitamin, protein, các axir amin….rất tốt cho làn da và dễ hấp thụ. Khi sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất bôi lên da sẽ giúp cung cấp trực tiếp các dưỡng chất cần thiết bổ ích cho da, giúp các tế bào da tái sinh, nhanh chóng phục hồi những tổn thương do mụn gây lên, xóa mờ các vết thâm sẹo do mụn để lại một cách hiệu quả và nhanh chóng, khiến làn da trắng đẹp hồng hào.  Công dụng sữa ong chúa vô cùng đa dạng và hữu hiệu.


Sữa ong chúa trị mụn cải thiện làn da

Cách dùng sữa ong chúa trị mụn hiệu quả

Để đạt được hiệu quả trị mụn tối ưu nên sử dụng kết hợp sữa ong chúa bôi trực tiếp lên da và ăn hàng ngày. Cách bôi sữa ong chúa lên mặt để trị mụn tương tự như cách dùng sữa ong chúa để làm đẹp da.
Còn ăn sữa ong chúa thì ngày 1 - 2 lần, mỗi lần từ 3 - 5g, tương đương 1 muỗng cafe đen. Dùng vào buổi sáng và tối.
Có thể bạn sẽ quan tâm tới sản phẩm: sữa ong chúa costar
 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top