Transino white c là sản phẩm làm đẹp da thế hệ mới của hãng Transino, sản phẩm với tính năng vượt trội trong việc làm trắng da và trị nám da, Transino white c được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm làm đẹp da này có hiệu quả vượt trội, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

http://www.transinowhitening.com/2015/01/transino-white-c-san-pham-dep-da-so-1-hien-nay.html
 
Xem thêm:

> Làm căng da mặt với mặt nạ chuối giúp da căng mịn mỗi ngày
Trị nám da hiệu quả với khoai tây
> Cách phòng chống nám da mặt từ vitamin

Transino white c giúp trắng da trị nám số 1

- Transino white c là thực phẩm có tác dụng trị nám và tàn nhang số 1 hiện này sản phẩm co tác dụng  ức chế sự hình thành hắc sắc tố melanin và loại bỏ các vết thâm, nám, tàn nhang nó là sản phẩm nằm trong sản phẩm đặc trị nám, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược Nhật Bản.

Bạn có biết ngoài sản phẩm transino thì sản phẩm L-cystine với những tác dụng vượt trội hơn hẳn trong việc trị nám da sẽ giúp loại bỏ thâm nám từ sâu bên trong làn da.

 Viên uống trị nám da transino white c là sản phẩm làm đẹp da hiệu quả

- Là sản phẩm mới được chứng nhận ở Nhật Bản “đặc biệt” có hiệu quả cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da bạn trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

- Là sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một cách tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.

 

Viên uống trắng da trị nám transino white c 60 viên 

Thành phần có trong viên uống transino white c

  • L-Cysteine - 240mg
  • Vitamin C - 1000mg
  • Vitamin E - 50mg
  • Vitamin B2 - 6mg
  • Vitamin B6 - 12mg

Cách sử dụng Transino White C đem lại hiệu quả cao 

Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày sử dụng 3 lần, mỗi lần 2 viên
Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không sử dụng
- Liều dùng: 1 lọ gồm 180 viên thuốc uống trong 1 tháng -Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên sau các bữa ăn sáng, trưa, tối.

Hiên nay trên thị trường còn chứa có rất nhiều sản phẩm trị nám da như vita white plus có tác dụng ức chế các tế bào melanin hoạt động ngăn ngừ nám hình thành và loại bỏ chân nám hiệu quả sẽ làm bạn hài lòng.
 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top