Công dụng của Collagen C sản phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp

Công dụng của collagen C được biết đến như một loại "thần dược" giúp làm đẹp da, chống lão hoá hiệu quả hàng đầu tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Để biết được công dụng của collagen C như thế nào trước tiên bạn phải hiểu collagen là gì và nó có tác dụng như thế nào đối với việc trẻ hoá làn da.

Bạn biết gì về collagen?

Collagen là một loại protein có khả năng kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Đặc biệt collagen có tác dụng rất tốt với làn da. Đây là phương thức làm đẹp an toàn và hiệu quả , giải quyết vấn đề lão hóa của chị em phụ nữ... Collagen tác động tới cấu trúc của da theo hướng tự nhiên, phục hồi và tái tạo da...

Lợi ích của collagen trong chống lão hóa da

Collagen chiếm khoảng 70% thành phần da và được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có nhiệm vụ kết nối các tế bào, tăng cường quá tình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi cho da.
Vấn đề giảm thiểu về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả "lão hóa" của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận ra nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khóe mắt, khóe miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão, không còn sắc nét. Chính vì vậy mà collagen là một trong những chất thiết yếu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da.

Công dụng của Super Collagen C đối với làn da và sức khoẻ

>>>Có thể bạn quan tâm sản phẩm: The Collagen Shiseido 

Cách thức để thêm collagen vào cơ thể?

Collagen có thể được bù đắp bằng nhiều biện pháp như: dùng các loại thực phẩm giàu collagen, dùng các loại viên uống collagen, bổ sung bằng collagen dạng nước, collagen dạng bột, thẩm thấu collagen qua da ...

Mới đây, những nhà khoa học kết luận Collagen được hấp thụ qua da và bổ sung collagen bằng cách dùng các loại thực phẩm giàu collagen không tốt bằng cách dùng các chế phẩm chiết xuất collagen. Do đó, giai đoạn gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da một cách tự nhiên bằng cách uống trực tiếp Collagen trở nên thịnh hành trên thế giới. Collagen uống là sự lựa chọn làm đẹp tối ưu của chị em phụ nữ hiện đại.

Công dụng của collagen C đối với làn da và sức khoẻ

>>> Xem thêm: 
Tác dụng của collagen đối với da
Cách giảm nếp nhăn hiệu quả

Công dụng của collagen C - Biện pháp chống lão hoá da hiện đại, an toàn và hiệu quả:

Collagen C của công ty NEOCELL (Hoa Kỳ) sản xuất gần như là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp chính xác Collgen đúng type 1 & 3 cho nhu cầu làm đẹp da. Sản phẩm này đã được chứng nhận an toàn bởi cục Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), được sử dụng rộng rãi và luôn có mặt trong tủ thuốc của các gia đình ở Mỹ. Lượng collagen thiếu hụt hàng ngày sẽ được bổ sung đầy đủ, đem lại vẻ đẹp thực sự với làn da căn mọng không tỳ vết và mái tóc óng mượt, với một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Sản phẩm vô cùng hữu dụng với những phụ nữ từ 30 tuổi trở lên - độ tuổi bắt đầu đối mặt với những biểu hiện lão hoá da mạnh nhất. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm này, những công dụng của collagen C sẽ phát huy hiệu quả, thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp bạn có một làn da mịn màng, căng bóng như thời con gái.


 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top