Tảo mặt trời là một trong những dòng thực phẩm chức năng có công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe của con người hiện nay. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về dong sản phẩm này hãy cùng Transino Whitening trao đổi về vấn đề này nhé!!!

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus tăng cân hiệu quả

0.  Tảo mặt trời spirulina do công ty nào nhập khẩu và phân phối độc quyền ?

Tảo mặt trời spirulina ecopath do công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

1. Tảo mặt trời Spirulina có tác dụng phụ không?

Sản phẩm tảo mặt trời Spirulina đã được Tổ chức y tế Thế Giới (WHO) công nhận là an toàn và không có tác dụng phụ. Tảo mặt trời là sản phẩm tảo do hãng Earthrise Nutritionals LLC của Mỹ sản xuất không có chất bảo quản hay chất hóa học nên tuyệt đối an toàn.

2. Những người bị tiểu đường, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ… có thể dùng tảo mặt trời chung với các loại thuốc khác không?

Sản phẩm tảo xoắn spirulina là thực phẩm tự nhiên chính vì vậy mà hoàn toàn có thể dùng được cùng các loại thuốc điều trị bệnh khác.

3. Tảo mặt trời tăng cân cớ tích nước không? Nếu dùng hết liệu trình tăng cân, thường tăng được bao nhiêu kg?

Tảo mặt trời tăng cân rất tự nhiên an toàn và không hề tích nước nhé, Theo như những khảo sát thực tế khi sử dụng hết liệu trình tăng cân, đa số người sử dụng tăng được 3-5 kg. Nhưng nếu cơ thể các bạn bị thiếu chất trong một khoảng thời gian dài do ăn ít và không đủ chất hoặc mắc các bệnh về đường tiêu hóa như dạ dày, tá tràng… Thì việc tăng cân sẽ chậm hơn do sự cản trở quá trình hấp thu dinh dưỡng ít hơn. Đối với những bạn như vậy nên sử dụng thêm liệu trình tăng cường.

Bảng thành phần của tảo mặt trời Gold Plus

4. Khi uống tảo mặt trời đã tăng cân được mong muốn, người sử dụng có bị sụt cân trở lại không?

Khi bạn đã tăng cân rồi Tảo mặt trời không làm tăng cân theo kiểu tích nước mà thông qua sự cải thiện về dinh dưỡng và sức khỏe của cơ thể. Khi ngừng dùng tảo, nếu bạn vẫn giữ được chế độ dinh dưỡng tốt, lối sống và vận động tốt thì cân nặng vẫn được duy trì.

5. Tảo mặt trời vừa có tác dụng giảm béo, vừa có tác dụng tăng cân?

Tảo mặt trời là thực phẩm mà thiên nhiên đem lại cho con người, trong sản phẩm không chứa đường, chất béo và tinh bột. Ngoài ra khi bạn sử dụng tảo mặt trời trước bữa ăn sẽ giúp người béo có đủ chất dinh dưỡng lành mạnh chính vì vậy sẽ làm họ không có cảm giác đói nên khi đến bữa ăn chính sẽ không có cảm giác đói.

>>> Có thể bạn quan tâm    Tảo biển nhật bản

Hỏi đáp về Tảo mặt trời spirulina ecopath cho các vấn đề sức khỏe ? Đã giúp các bạn hiểu về các vấn đề xoay quanh tảo mặt trời chưa nào? Hãy liên hệ với nhà cung cấp để sơt hữu ngay cho mình dòng sản phẩm tảo biển chính hãng
 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top