Không bắt buộc phải đo đếm lượng calo, vẫn ăn uống thả ga mà vẫn có thể giảm cân hiệu quả. Các chuyên gia đã soạn thảo chế độ dinh dưỡng đặc biệt dành cho những ai mong muốn giảm cân. Đó là giảm cân theo nhóm máu, tùy từng nhóm màu mà chế độ dinh dưỡng khác nhau.

>>>>>> Tham khảo

- Cách giảm cân hiệu quả từ thiên nhiên 

- Các cách giảm cân đơn giản mà hiệu quả cho các bạn nữ

- Cách giảm cân cho nam nhanh nhất với những phương pháp đơn giản

- Cách giảm cân nhanh và an toàn 

1. Bí quyết giảm cân theo nhóm máu A: Những người nhóm máu A là người nhạy cảm nên dễ bị căng thẳng, thói quen ăn uống ảnh hưởng đến trọng lượng cơ thể. Theo các chuyên gia, muốn giảm cân hiệu quả theo nhóm máu đối với những người nhóm máu A thì nên cắt giảm thực phẩm có nguồn gốc động vật ra khỏi khẩu phần ăn.

Giảm cân hiệu quả an toàn theo nhóm máu A

Giảm cân hiệu quả an toàn theo nhóm máu A 

Những thực phẩm như: Thịt bò, thịt vịt, cừu, bơ, sữa những người nhóm máu A muốn giảm cân hiệu quả thì hạn chế ăn. Nếu có nhóm máu A, bạn nên chọn thịt gà, cá, trứng...trong khẩu phần ăn của mình để có chế độ giảm cân theo nhóm máu hiệu quả.

2. Chế độ giảm cân hiệu quả theo nhóm máu O: Nhóm máu O là nhóm màu phổ biến nhất, sự trao đổi chất của những người nhóm máu O diễn ra khá chậm. Vì vậy, để giảm cân hiệu quả theo nhóm máu O bạn nên thực hiện chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp.

Giảm cân hiệu quả theo nhóm máu O

Giảm cân hiệu quả theo nhóm máu O 

Thực đơn hằng ngày nên có thịt bò, thịt gia cầm, cơm, đậu đỗ, cà rốt, cà chua, chè xanh...Để giảm cân hiệu quả theo nhóm máu, những người nhóm máu O nên hạn chế thịt lợn, bánh ngọt, phô mai, khoai tây và kết hợp với đi bộ để có được vóc dáng thon gọn như mong muốn.

3. Giảm cân hiệu quả theo nhóm máu B: Không giống hầu hết các nhóm máu khác, những người thuộc nhóm máu B có thể hấp thụ cả thịt, sữa và các món ăn giàu bột. Vì vậy, để giảm cân hiệu quả theo nhóm máu này, bạn nên tránh thịt gà, cà chua và các sản phẩm có khả năng tăng lượng đường vào máu.

Giảm cân hiệu quả theo nhóm máu B

Giảm cân hiệu quả theo nhóm máu B

4. Bí quyết giảm cân hiệu quả theo nhóm máu AB: Nhóm máu AB là nhóm màu hiếm chỉ chiếm 5% dân số thế giới. Nếu bạn thuộc nhóm máu này thì bạn nên tránh các món ăn từ lúa mỳ để không phải lo lắng đến cân nặng của mình nhé.

Giảm cân hiệu quả theo nhóm máu AB 

Giảm cân hiệu quả theo nhóm máu AB

Những người nhóm máu AB muốn giảm cân nhanh cần xé nhỏ khẩu phần ăn thành nhiều bữa khác nhau. Để giảm cân hiệu quả theo nhóm máu này, nên ăn cá, và một số loại ngũ cốc như đậu phộng, đậu nành, óc chó....Đặc biệt cần hạn chế các món ăn từ lúa mỳ, ngô, vừng...để có được vóc dáng thon gọn vạn người mê nhé.

Ngoài những bí quyết giảm cân hiệu quả theo nhóm máu ở trên, bạn nên tham khảo và sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả phù hợp với tất cả các nhóm máu.

Rich Slim USA - thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả:  Với thành phần 100% từ thảo dược kết hợp với nhụy hoa hồng, vở cam và tinh chất ICCG trong lá trà xanh, giúp giảm cân hiệu quả, an toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.


Rich Slim USA - thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả 

Viên giảm cân New Slim sản phẩm giảm cân cao cấp được chiết xuất từ những thảo dược quý, giúp cơ thể giảm cân nhanh, hiệu quả và an toàn.


Viên giảm cân New Slim - giảm cân an toàn hiệu quả 

Best Slim USA - thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả: Là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng đốt cháy và phân giải mỡ thừa hiệu quả, đông thời ức chế việc hình thành mỡ giúp giảm cân hiệu quả. 


Best Slim USA - Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả 

Bạn quan tâm đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 091 6611 349 - 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn miễn phí. 
 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top