Đi bộ như thế nào là đúng cách? Chị em dân văn phòng bị tích tụ nhiều mỡ bụng nên bỏ túi các cách đi bộ giảm mỡ dụng dưới đây để nhanh chóng giảm mỡ hiệu quả mà còn tiết kiệm thời gian nhé!

Xem thêm
➤ Đánh tan mỡ bụng nhanh chóng nếu bạn làm điều này mỗi đêm và trước giờ sáng
➤ Chia sẻ những cách giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhanh cho các chị em

Đi bộ có tác dụng như thế nào đối với các chị em dân văn phòng?

Các chị em văn phòng là đối tượng bị tích tụ phần mỡ bụng thừa cao nhất, thay vì không có thời gian đến các phòng tập gym hay yoga, chị em nên tìm hiểu cách đi bộ như thế nào là đúng cách để vừa hỗ trợ việc giảm mỡ bụng nhanh chóng vừa giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc của mình nhé.

Đi bộ như thế nào để giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Đi bộ như thế nào để giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Đi bộ có rất nhiều lợi ích cho tim mạch, xương khớp cũng như là một cách đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả, nó giúp tất cả các cơ bắp vào hoạt động, tạo kích thích mạnh lên toàn thân. Cách đi bộ giảm mỡ bụng của người Nhật hiện nay đang được các chị em truyền tai nhau và thực hiện nhiều. Dưới đây, bài viết sẽ cũng sẽ hướng dẫn các chị em cách đi bộ giảm cân như thế nào là đúng cách nhé!

Vậy đi bộ giảm cân như thế nào là đúng cách?

Phần lớn, các chị em vẫn thường không quan tâm đến việc đi bộ như thế nào là tốt nhất mà từ trước đến nay hầu như chỉ đi bộ theo bản năng. Thực chất giảm mỡ bụng bằng cách đi bộ được thực hiện theo cách sau.
Đi bộ đúng cách có tác dụng như thế nào?

Đi bộ có tác dụng như thế nào với sức khỏe?

Đi bộ tạo ra sự chuyển động toàn thân, động tác bước làm rung chuyển khối mỡ ở bụng, mông, đùi nhiều nhất nên vòng eo, vòng mông sẽ giảm, đây được coi là cách đi bộ giảm mỡ bụng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Đi bộ còn được coi như một biện pháp kiểm soát cân nặng. Những người thường xuyên đi bộ trọng lượng cơ thể không tăng. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang thực hiện giảm mỡ bụng bằng cách đi bộ một thời gian dài mà tự nhiên dừng rồi nằm, ngồi, ít vận động thì sự phát phì là không thể tránh khỏi.

Cách đi bộ giảm mỡ bụng như thế nào là đúng cách?

Cách đi bộ giảm mỡ là một trong những cách giảm mỡ bụng đơn giản, mà hiệu quả cao. Việc đi bộ như thế nào là đúng cách sẽ làm cho cơ thể nóng lên, đốt cháy lượng calo dư thừa càng nhiều thì việc giảm mỡ bụng, giảm cân càng hiệu quả.

Đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách đi bộ như thế nào là tốt nhất?

Cách đi bộ giảm mỡ bụng Plyometric:

Plyometric là một loại hình tập luyện giúp đi bộ đúng cách giảm mỡ bụng, được thiết kế để tạo ra những động tác nhanh và mạnh và cải thiện các tính năng của hệ thần kinh, thường dùng cho mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động trong một môn thể thao cụ thể.

Cách đi bộ giảm mỡ bụng Plyometric:

Cách đi bộ giảm mỡ bụng Plyometric

Trong những động tác plyometric, cơ bắp bị đè nặng và sau đó co lại ngay tức khắc; sử dụng sức mạnh, sự đàn hồi và sự rắn chắc của cơ bắp để nhảy cao hơn, chạy nhanh hơn, ném xa hơn, hoặc đánh mạnh hơn, phụ thuộc vào mục tiêu tập luyện mà bạn mong muốn. Cách đi bộ giảm mỡ bụng plyometric này được sử dụng để tăng tốc độ hoặc gia tăng sức mạnh của cơ bắp, thường với mục tiêu tăng độ cao của một cú nhảy hay tốc độ của một cú đấm hoặc cú ném.

Khi nảy người, nhảy người hoặc nhảy lò cò làm cho các cách đi bộ giảm mỡ bụng sẽ thú vị hơn trong khi cường độ đốt cháy mỡ bụng cũng hiệu quả hơn.

Theo các nghiên cứu, giảm mỡ bụng bằng cách đi bộ này còn đốt chát đến 2 lần lượng calo và đáng kể hơn nữa là giảm mỡ bụng hiệu quả trên mỗi phút hơn là chỉ đi bộ ở tốc độ vừa phải.

Cách đi bộ giảm mỡ bụng Plyometric:

Cách đi bộ giảm mỡ bụng Plyometric

Cách để đi bộ đúng cách giảm mỡ bụng:
  • Đi bộ 15 phút ở tốc độ vừa phải. 
  • Thực hiện 30 bước nâng cao đầu gối hướng về trước (chân luân phiên); sau đó nhảy trong 30 giây, rồi đi bộ với tốc độ vừa phải trong 1 phút.
  • Thực hiện 15 động tác ngồi xổm bên cạnh đường chạy (xoay và di chuyển sang một bên khi bạn ngồi xổm) vớitốc độ chậm, theo sau là 5 lần nhảy ngồi xổm (hơi ngồi xổm, đung đưa cánh tay lên khi bạn nhảy). Đầu gối gặprắc rối? Nâng lên bằng những ngón chân thay vì nhảy.
  • Đi bộ với tốc độ vừa phải trong 10 phút.

Cách đi bộ giảm mỡ bụng leo Đồi 

Để tăng gấp 3 lần lượng calo bạn đốt cháy,bạn nên đến nơi có đồi núi. Thật vậy, cách đi bộ để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất chính là đi bộ trên các cung đường dốc như đồi hoặc núi thoải. 

giảm mỡ bụng bằng cách đi bộ trên đồi hoặc địa hình không bằng phẳng

Giảm mỡ bụng bằng cách đi bộ trên đồi

Cách đi bộ giảm mỡ bụng trên đồi có thể đốt cháy hàng tấn calo và mỡ thừa, vì vậy bạn sẽ vận động đến mức lượng mỡ bụng của bạn sụt giảm cực nhanh so với trên địa hình bằng phẳng. Lúc này, bạn không còn phải quan tâm đến tư thế đi bộ như thế nào là đúng cách nữa mà chỉ cần tìm địa hình để thực hiện việc đi bộ giảm cân của mình.

Đi bộ lên dốc thật là tuyệt vời cho việc củng cố và tạo hình một nửa phần bên dưới thừa cân của bạn, bạn sẽ cảm thấy khoẻ hơn và đi nhanh hơn và phần mỡ bụng sẽ biến mất nhanh nhất.

Cách đi bộ giảm mỡ bụng trong thời gian ngắt quãng:

Cách đi bộ để giảm mỡ bụng từng bước ở mức độ vừa phải với quãng thời gian đi bộ bước ngắn nhưng phải nhanh hơn, như thế lượng calo, mỡ thùa ở bụng và đùi mới được sụt giảm nhanh, đồng thời bụng và đùi sẽ săn chắc hơn.

Đi bộ giúp giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả

Đi bộ giúp giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả 

Với cách đi bộ giảm mỡ bụng này, bạn nên thực hiện thường xuyên để có được vòng eo hoàn hảo mà không mất quá nhiều thời gian. Không những đi bộ đúng cách giúp giảm mỡ bụng mà còn giúp cơ thể săn chắc hơn rất nhiều.

Cách đi bộ giảm mỡ bụng kết hợp với nhịp thở

Nghe thì có thấy có vẻ vô lý, tuy nhiên đây là cách đi bộ giảm mỡ bụng của người Nhật khi đi bộ kế hợp với việc thở đúng cách sẽ làm sản sinh hoocmon endorphin tăng cảm giác hạnh phúc, giảm stress đáng kể. Bên cạnh đó, thực hiện việc đi bộ đúng cách giảm mỡ bụng thường xuyên giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, chắc khỏe xương và cơ thể dẻo dai hơn.

Đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả

Đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả 

Ngoài những cách đi bộ giảm mỡ bụng ở trên, thì bạn nên tham khảo và sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả mà không lo bị tăng cân lại nếu ngưng sử dụng thuốc. Gợi ý cho các chị em một số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây:

Rich Slim USA : Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, giúp hỗ trợ làm giảm tế bào mỡ trong cơ thể, đặc biệt tại phần mỡ bụng khó giảm mang đến cho bạn vóc dáng thon gọn và một làn da mịn màng. Sản phâm là sự lựa chọn tốt cho việc giảm mỡ bụng của bạn, sản phẩm không gây tác dụng phụ, có tác dụng tốt đối với cả nam và nữ.

Xem ngay >>> Rich Slim USA

Thực phẩm chức năng giảm cân Best Slim Plus sử dụng cơ chế đốt cháy và phân giản mỡ thừa. Đặc biệt với vùng bụng và vùng đùi. Bên cạnh đó, Best slim plus với công thức ức chế sự hấp thự chất béo vào cơ thể và ngăn chặn lượng mỡ dư thừa làm giảm mở bụng hiệu quả, giảm cân an toàn.

Xem ngay >>> Thực phẩm chức năng Best Slim

Super Slim USA - Viên uống giảm cân của Mỹ: Viên uống super slim usa giúp tăng cường tiêu hao năng lượng từ việc giải phóng mỡ thừa trong cơ thể, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả và không bị tăng cân trở lại.


Super Slim USA - viên uống giảm cân của Mỹ

Xem ngay >>> Super Slim USA 

Thực phẩm chức năng viên giảm cân New Phục Linh hiệu quả đồng thời làm giảm cân thích hợp cho cả nam và nữ.

Xem thêm >>>  Slim Phục Linh

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top