Với hi vọng giảm cân nhanh nhiều người đã quá vội vàng áp dụng những phương pháp phản khoa học. Chúng không những không giảm được cân mà còn gây hại cho sức khỏe của chính bạn. Sau đây là những sai lầm trong giảm cân mà các chị em mắc phải. 

>>>> Tham  khảo thêm
1. Sai lầm trong giảm cân - Từ bỏ hoàn toàn chất béo: Khi nhắc đến chất béo thì đa số các chị em cho rằng đây chính là thủ phạm chính gây tăng cân. Chính vì có những suy nghĩ sai lầm trong giảm cân như vậy, nên nhiều người đã cắt bỏ hoàn toàn chất béo ra khỏi khẩu phần ăn của mình.


Sai lầm trong giảm cân - từ bỏ chất béo

Sai lầm trong giảm cân - từ bỏ chất béo Những sai lầm trong giảm cân này khiến cho cơ thể bạn thiếu đi một số vitamin quan trọng và chất dinh dưỡng cần thiết trong chất béo. Một điều mà không ai biết đó là: khi cơ thể thiếu chất thì bạn sẽ không kiểm soát được cân nặng của chính mình. Vì vậy bạn nên cung cấp chất béo từ thực vật cho cơ thể, thay vì chất béo từ động vật. 

2. Ngủ không đủ giấc - sai lầm trong giảm cân: Đa số chị em không để ý đến sai lầm này trong quá trình giảm cân. Tuy nhiên, việc thiếu ngủ của bạn đang là sai lầm trong việc giảm cân của chính bạn đấy. 

Ngủ không đủ giấc là một sai lầm trong giảm cân

Ngủ không đủ giấc là một sai lầm trong giảm cân 

Bạn làm việc căng thẳng cả ngày, bạn chưa giải tỏa được stress trước khi đi ngủ, nên bạn thường xuyên thiếu ngủ và đi ngủ trong trạng thái mệt mỏi, căng thằng. Đó lại chính là nguyên nhân gây tích mỡ trong cơ thể, chất béo không được giải phóng 

Thay đổi những suy nghĩ sai lầm trong giảm cân để có thân hình thon gọn

Thay đổi những suy nghĩ sai lầm trong giảm cân để có thân hình thon gọn 


Vì vậy, bạn muốn giảm cân an toàn, hiệu quả để có được thân hình thon gọn thì nên dẹp bỏ ngay những suy nghĩ sai lầm trong giảm cân đi nhé. Giảm cân hiệu quả và an toàn cho cơ thể là giảm cân thông minh. 

3. Nhịn đói khi tập thể dục - Sai lầm trong giảm cân: Một sai lầm trong giảm cân nghiêm trọng đó là nhịn đói khi tập thể dục. Việc nhịn đói khi luyện tập dễ làm cơ thể mệt mỏi, đau nhức cơ, thậm chí là bị chụt rút.

Đảm bảo cơ thể đủ năng lượng trong khi tập luyện

Đảm bảo cơ thể đủ năng lượng trong khi tập luyện 


Việc nhịn đói sẽ khiên cho năng lượng bạn nạp vào sau khi tập sẽ nhiều hơn mức bình thường đó là sai lầm trong giảm cân. Bạn nên đảm bảo cơ thể đủ năng lượng cho tập luyện và sau khi tập chỉ nên ăn rau xanh, trái cây, thực phẩm ít béo...

Dáng đẹp eo thon nhờ chế độ giảm cân hợp lý

Dáng đẹp eo thon nhờ chế độ giảm cân hợp lý 

Trên đây là những sai lầm trong giảm cân mà các chị em dễ mắc phải. Bạn nên thực hiện một chế độ giảm cân an toàn, hiệu quả, giúp cơ thể thon gọn, khỏe đẹp. Ngoài ra, bạn nên tham khảo và sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn sau.
Thuốc giảm cân Rich Slim USA cho người khó giảm 

Thực phẩm chức năng - Viên giảm cân Slim Phục Linh hỗ trợ giảm cân an toàn hiệu quả 


Viên giảm cân New Perfect hỗ trợ giảm cân an toàn hiệu quả Thực phẩm chức năng giảm cân Best Slim Plus - giảm cân hiệu quả 

 
transino whitening © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinowhitening.com - Sitemap
Top